CÁC HÌNH THỨC XÁC THỰC

SCurma Fizzy là sản phẩm thuộc bản quyền Công ty Cổ Phần Elepharma. Để tránh việc làm giả sản phẩm gây ảnh hưởng đến sức khỏe người dùng cũng như uy tín thương hiệu, mỗi sản phẩm SCurma Fizzy đều được dán tem phủ cào điện tử và đăng ký với ứng dụng iCheck (ứng dụng hàng đầu về phân biệt sản phẩm thật giả).

Sau khi đặt mua sản phẩm SCurma Fizzy, quý khách vui lòng thực hiện một trong ba cách sau để kiểm tra sản phẩm là thật hay giả.

Cách 1: Xác thực SMS 8055

B1: Cào lớp phủ bạc trên tem chống giả để lấy mã số an ninh (mã phủ cào).

B2: Soạn MXT <dấu cách> Mã phủ cào gửi 8055.

B3: Hệ thống sẽ trả về kết quả kiểm tra thông tin sản phẩm như sau với sản phẩm chính hãng:

” Elepharma – Cam on quy khach da thong thai lua chon SCurma Fizzy, quy khach vui long lien he 1800 6091 hoac truy cap https://scurmafizzy.com de tim hieu them”.

Cách 2: Xác thực qua iCheck

B1: Kết nối internet và tải ứng dụng ICheck về điện thoại.

B2: Mở ứng dụng iCheck, quét mã vạch dưới đáy hộp.

B3: Kiểm tra thông tin sản phẩm. Nếu ứng dụng iCheck hiển thị thông tin về viên sủi SCurma Fizzy với đầy đủ thông tin giá cả, xuất xứ, thông tin sản phẩm, thông tin công ty, phân biệt thật giả, sản phẩm trên tay quý khách là chính hãng.

Cách 3: Tổng đài 1800 6091

Quý khách có thể gọi điện lên tổng đài 1800 6091 (ngày làm việc hành chính) hoặc 0868 131 338 (ngoài giờ hành chính) để được bộ phận chăm sóc khách hàng của SCurma Fizzy hướng dẫn và giải đáp.

Nếu gặp trường hợp sản phẩm không đúng như xác thực trên đây, quý khách hãy liên hệ ngay với Elepharma

 

CÙNG CHÚNG TÔI BẢO VỆ NGƯỜI TIÊU DÙNG !

HÃY LÀ NGƯỜI TIÊU DÙNG THÔNG THÁI !

ĐẶT MUA SCURMA FIZZY?

Quý khách vui lòng đặt mua SCurma Fizzy ở mẫu dưới đây hoặc liên hệ Tổng đài tư vấn (miễn cước) 1800 6091
Sau khi nhận được thông tin đặt mua, dược sĩ tư vấn sẽ gọi điện tư vấn và chuyển SCurma Fizzy đến tận tay quý khách.

Giá bán: 295.000 đ/hộp

 

Bật mí 4 cách đơn giản hỗ trợ chữa đau dạ dày ai cũng làm được

Đau dạ dày hay viêm loét dạ dày là một căn bệnh đường tiêu hoá phổ biến trong xã hội hiện đại. Bệnh có xu hướng gia tăng, gây đau đớn, khó chịu, ảnh hưởng không nhỏ tới chất lượng cuộc sống. Nếu không được hỗ trợ điều trị kịp thời và dứt điểm, bệnh còn có thể dẫn đến...

4 lời khuyên giúp bạn giúp bạn sớm tạm biệt bệnh loét dạ dày

Loét dạ dày là một căn bệnh dai dẳng và làm ảnh hưởng trực tiếp đến chất lượng cuộc sống của người bệnh. Bài viết này sẽ cung cấp cho bạn những lời khuyên cực kì hữu ích từ các chuyên gia hàng đầu, giúp bạn sớm tạm biêt căn bệnh khổ sở này.Tránh xa các món ăn kích ứng...