BỆNH UNG THƯ – NỖI LO SỢ CHUNG CỦA TẤT CẢ MỌI NGƯỜI

Home » Cảm nhận khách hàng » BỆNH UNG THƯ – NỖI LO SỢ CHUNG CỦA TẤT CẢ MỌI NGƯỜI
Cam-nhan-khach-hang-SCurma-Fizzy

Nguyễn Thị Hoa, 47 tuổi, Kinh doanh tự do (Quán Trữ – Kiến An – Hải Phòng)

Xã hội ngày càng phát triển kéo theo sự ô nhiễm môi trường và nhiều tác nhân gây hại đến sức khỏe con người. Tỷ lệ mắc các căn bệnh hiểm nghèo như ung thư ngày càng tăng. Các giải pháp phòng bệnh ung thư và mạn tính đang rất được mọi người quan tâm.

Chị Nguyễn Thị Hoa, 47 tuổi, kinh doanh tự do, Quán Trữ – Kiến An – Hải Phòng – một nữ doanh nhân rất coi trọng vấn đề chăm sóc sức khỏe, phòng trị vị bệnh chia sẻ:

“Thời buổi bấy giờ, cái gì cũng ô nhiễm, cái gì cũng bẩn và nguy hại, ăn gì uống gì đều phải cẩn thận. Tôi chạy ngoài đường cả ngày để kinh doanh buôn bán nên rất muốn làm sao để hạn chế tối đa tác hại từ môi trường. Đồng thời tôi cũng muốn gia đình được sống khỏe mạnh hạnh phúc bên nhau.

Vì vậy, tôi hiểu rằng việc giữ gìn sức khỏe và phòng bệnh hiểm nghèo như ung thư thật sự cần thiết. Một chị bạn làm dược sĩ có giới thiệu cho tôi về Scurma Fizzy và những công dụng mà nó mang tới. Thú thật tôi cũng chẳng biết công dụng có tốt thật hay không, nhưng mình có còn hơn không, ít nhất tới khi có bị làm sao thì cũng không thấy hối hận.

Thế là tôi mua thử một hộp về dùng, mình pha ra, hai đứa con cứ tưởng nước cam cơ, thế là cũng đòi uống. Mà vui ghê cơ, hai đứa uống xong đều bảo mẹ lừa con rồi đây làm gì phải nước cam nhưng chúng vẫn kêu là nước này ngon lắm.

Hôm pha cho ông xã uống, anh ý còn bảo là nước gì đây em, không hề biết là đang uống curcumin luôn. Từ ngày sử dụng sức khỏe của tôi tốt lắm, da dẻ đẹp và mịn màng hơn nhiều đến trường đồng nghiệp cứ trêu dạo này chồng làm gì mà xinh ra thế này.

Hai đứa thì rất ít khi ốm vặt luôn. May là cả nhà đều thích uống cái này nên tôi cứ pha một ca nước rồi cho vào tủ lạnh, sử dụng như nước uống hằng ngày luôn.

Vì là người quen biết có chuyên môn giới thiệu, cùng với những công dụng mà nó mang tới, tôi tin tưởng rằng Scurma Fizzy sẽ giúp gia đình tôi luôn luôn mạnh khỏe để sống hạnh phúc mãi mãi bên nhau ”

>>> Xem thêm: Triệu chứng bệnh trào ngược dạ dày – Những lưu ý giúp bạn sớm phát hiện & điều trị bệnh