Một chế độ ăn kiềm hoá cơ thể để đầy lùi ung thư và có vô vàn lợi ích

Home » Kiềm hóa cơ thể » Một chế độ ăn kiềm hoá cơ thể để đầy lùi ung thư và có vô vàn lợi ích

80% thực phẩm đưa vào cơ thể có tính axit. Khi các tế bào liên tục tiếp xúc với môi trường axit sẽ bị thay đổi cấu trúc, từ đó phát sinh ung thư. Một chế độ ăn phù hợp có thể giúp phòng tránh và đẩy lùi ung thư hiệu quả.

1. Baking Soda

Đây là một trong những cách tự nhiên để kiềm hóa cơ thể. Thêm một thìa soda baking vào một cốc nước và uống vào buổi sáng. Baking Soda là một thành phần có thể ngay lập tức kiềm hóa hệ thống của bạn và đẩy lùi ung thư. Tuy nhiên, đừng quá lạm dụng nó.

2. Giá đỗ

Giá đỗ là một trong những thực phẩm có thể kiềm hóa cơ thể của bạn. Thêm chúng trong salad hay chế biến thành các món ăn để tận dụng hiệu quả mà giá đỗ mang lại.

3. Dừa

Bạn có thể sử dụng dầu dừa để nấu ăn, thưởng thức nước ép hoặc ăn sống. Nó làm kiềm chế axit trong cơ thể của bạn.

4. Nước

Uống nước kiềm giúp đẩy lùi ung thư tốt cho ngay cả những người bị bệnh tiểu đường, huyết áp, trào ngược axit và làm giảm cholesterol. Giá trị pH của nước bình thường là 7 trong khi pH của nước kiềm là 8.

5. Nước chanh

Nếu bạn đang tự hỏi làm thế nào chanh có chứa axit citric lại có thể có hiệu quả? Tuy nhiên, nước chanh tạo ra một hiệu ứng kiềm trên cơ thể bạn. Uống nước chanh vào buổi sáng là một trong những cách tự nhiên để kiềm hóa cơ thể.

6. Rau xanh

Khi cơ thể chuyển thành axit, canxi trong xương được sử dụng để làm giảm mức axit đó. Điều này nguy hiểm cho xương của bạn. Nhưng khi bạn ăn rau xanh như rau chân vịt, cải xoăn và tảo xoắn, bạn có thể kiềm hóa hệ thống của bạn và đẩy lùi ung thư cũng như có được một số canxi nhất định.

7. Nước ép lô hội

Khi cơ thể bạn có nhiều axit acidic, cách tốt nhất để đưa nó trở lại bình thường là uống nước lô hội. Bạn có thể lấy nước chiết xuất từ lá lô hội và hoà với nước để uống.

9. Tập thể dục

Tập thể dục là một trong những cách tự nhiên nhất để kiềm hóa cơ thể. Nó giúp cơ thể bạn loại bỏ các chất thải có tính axit.