NỖI NIỀM CHUNG CỦA CÁC BÀ MẸ SAU SINH

Home » Cảm nhận khách hàng » NỖI NIỀM CHUNG CỦA CÁC BÀ MẸ SAU SINH
Cam-nhan-khach-hang-SCurma-Fizzy

Chị Hoàng Thị Thanh, 38 tuổi, Kế toán (Hương Sơn – Lạng Giang – Bắc Giang)

Người phụ nữ luôn luôn có những hi sinh thầm lặng cho gia đình, một trong số đó là hi sinh bản thân vì con cái. Hầu như người phụ nữ nào sau khi sinh cũng bị thừa cân, họ biết rất rõ điều đó nhưng vẫn ăn uống rất nhiều với mong ước cung cấp đầy đủ chất dinh dưỡng cho con yêu, mang đến cho con yêu một sức khỏe một sức đề kháng hoàn hảo nhất.

Rồi sau đó, khi quay lại với công việc, ngoài THỪA CÂN, họ còn phải đối diện với RẠN DA và NÁM DA. Ngoại hình xuống sắc sẽ ảnh hưởng rất nhiều tới công việc cũng như sự tự tin khi đứng trước chồng. Chị Hoàng Thị Thanh, nhân viên kế toán, Hương Sơn, Lạng Giang, Bắc Giang (38 tuổi) chia sẻ: “Cách đây 10 tháng, tôi có sinh đứa thứ hai, không hiểu sao lần này lại mập hơn so với khi sinh đứa đầu tiên, phần bụng cũng bị chảy sệ và dạn rất nhiều.

Theo tìm hiểu tôi còn biết rằng, sau khi sinh đứa thứ hai khả năng bị nám da rất là cao. Với tính chất công việc đòi hỏi cao về ngoại hình tôi thực sự lo lắng rất nhiều. Chị gái tôi là giảng viên trường ĐH Dược Hà Nội bảo tôi mua Scurma Fizzy về mà uống, chị ý bảo viên sủi này rất tốt với phụ nữ sau sinh, vừa có tác dụng làm nhanh lành các vết thương vết loét, săn chắc và tránh dạn da lại còn tác dụng giảm cân nữa. Thế là tôi mua ngay một hộp về uống luôn.

May mà sử dụng Scurma Fizzy da tôi đẹp lên nhiều, sau thời gian nghỉ sinh, đến nơi làm việc, ai cũng khen là sinh đứa thứ hai mà da còn đẹp hơn thời con gái. Tôi thì khỏi nói vui như mở cờ trong bụng.

Đặc biệt là chồng tôi, bình thường chẳng khen vợ câu nào mà hôm trước tự nhiên lại thì thầm kêu anh đúng là tốt số mới lấy được em. Tôi ngạc nhiên lắm, nghi ngờ chắc ông ý lại định xin mình hay mắc lỗi gì với mình rồi đây. Thế tôi hỏi, ông chỉ khen là vợ xinh quá. Lúc đó đúng là cảm nhận được hạnh phúc dạt dào luôn.

Giờ đi làm lúc nào mình cũng mang theo một bình nước và pha ra uống, nó khá ngon nên mình uống như nước giải khát luôn. Vừa uống được tinh chất nghệ lại vừa uống đủ nước. Mà hôm nào cuối tuần ở nhà, pha ra cho ít mật ong rồi bỏ vào tủ lạnh uống đúng là tuyệt cú mèo luôn.

Cám ơn Scurma Fizzy rất nhiều, tôi sẽ giới thiệu cho đồng nghiệp của tôi sử dụng để hạnh phúc có thể lan tỏa được đến tất cả mọi người”