Rượu bia, cà phê, đồ sống không còn quá đáng sợ với người bị viêm đại tràng

Home » Cảm nhận khách hàng » Rượu bia, cà phê, đồ sống không còn quá đáng sợ với người bị viêm đại tràng

Bị bệnh gì rồi cũng khổ, mỗi căn bệnh có một nỗi khổ khác nhau. Riêng với căn bệnh viêm đại tràng, người bệnh chỉ cần ăn thứ gì lạ miệng hoặc sử dụng chất kích thích như rượu bia, cà phê gây kích ứng  niêm mạc dạ dày – ruột thì cơn đau và các biểu hiện khó chịu sẽ ngay lập tức xuất hiện

Anh Trần Nhật Thành (32 tuổi), địa chỉ: Bạch Đằng, Hải Phòng đã bị viêm đại tràng 3 năm nay chia sẻ:

“ Tôi có sở thích là uống cà phê vào buổi sáng hoặc khi công việc căng thẳng mệt mỏi. Từ ngày bị viêm đại tràng, mỗi lần uống cà phê vào là lại bị đi ngoài.

Ngoài việc từ bỏ sở thích của bản thân, tôi còn gặp phải rất nhiều bất tiện trong cuộc sống hằng ngày.

Mỗi khi ăn đồ sống hay thứ gì lạ miệng lại cũng bị đi ngoài. Hay hôm nào trời nắng, bạn bè rủ đi uống bia, nhất là bia hơi, sáng dậy sẽ có ngay cảm giác đau tức và căng vùng bụng dưới, cộng với đi ngoài nhiều lần liên tục.

Biết là bị bệnh nên tôi luôn luôn ăn kiêng để đề phòng, nhưng vẫn không thể trách được những triệu chứng khó chịu của bệnh gây ra.

Thỉnh thoảng, sau khi thức dậy, tôi bị đau âm ỉ vùng dưới rốn, thay vì việc đi ngoài sau khi uống cà phê hay ăn đồ lạ lại là biểu hiện của rối loạn tiêu hóa, lúc táo bón lúc đi ngoài.

Tôi thực sự cảm thấy mệt mỏi vì chứng bệnh này!!!

Một hôm đá bóng xong cả đội rủ nhau đi bia hơi, tôi từ chối. Cậu ấy hỏi nguyên nhân thì tôi đã kể cho cậu ấy nghe về tình trạng bệnh của mình, cậu ấy bảo tôi thử sử dụng viên sủi Nano Curcumin này xem như thế nào, cậu ấy cũng bị viêm đại tràng, uống vào không những đỡ đau và thấy việc tiêu hóa cũng rất tốt.

Do muốn khỏi bệnh và cũng tin tưởng vào bạn mình nên tôi đã mua hai hộp về dùng thử. Tuần đầu tiên uống thấy cũng bình thường, chỉ thấy bụng êm hơn một chút. Nhưng tôi vẫn cố kiên trì dùng tiếp xem như thế nào.

Tới tuần thứ 3 thấy bụng dạ nhẹ nhõm hơn hẳn,  không còn bị đau bụng vào buổi sáng, đi ngoài phân khuôn đều, đặc biệt hơn cả là tôi có thể uống được cà phê mà không sợ đi ngoài.

Không những vậy, tinh thần tôi còn sảng khoái hơn rất nhiều. Da hồng hào hẳn lên. Đi ra đường ai cũng khen dạo này trông phong độ thế, cảm thấy rất phấn chấn.

Tôi cũng không còn cảm thấy lo lắng trước khi đi tiếp khách nữa, chỉ cần uống một viên SCurma Fizzy trước khi uống rượu, vừa không bị đau bụng và đi ngoài, nên dạo này bà xã cũng bớt cằn nhằn về chuyện rượu bia hơn. 

Có bệnh thì vái tứ phương, tuy nhiên người bệnh cũng nên biết lựa chọn những phương pháp khoa học, những sản phẩm chất lượng giúp đạt được hiểu quả như mong muốn, tránh sử dụng những loại thuốc không rõ nguồn gốc làm cho bệnh ngày càng nặng hơn.

>>> Xem thêm : Chữa trào ngược thực quản – Cẩm nang tư vấn giúp bạn chăm sóc sức khỏe dạ dày cực hiệu quả

Một sản phẩm tốt hay không, không thể hiện qua giá thành, qua lời quảng cáo của công ty đó, mà phải được thể hiện qua công dụng, qua những tác dụng đối với người bệnh mà sản phẩm mang đến. Đó cũng chính là thông điệp mà SCurma Fizzy muốn đem đến cho bạn đọc qua câu chuyện trên.

TƯ VẤN CÙNG CHUYÊN GIA