So sánh Nano Curcumin do Viện Hàn Lâm Việt Nam nghiên cứu & Nano Curcumin của Mỹ

Home » Tin tức tổng hợp » So sánh Nano Curcumin do Viện Hàn Lâm Việt Nam nghiên cứu & Nano Curcumin của Mỹ

Hiện nay, trên thị trường có bán rất nhiều các sản phẩm nano curcumin của Mỹ và nano curcumin nội địa. Tuy nhiên, nhiều người Việt Nam chúng ta hiện nay thường mang tư tưởng ưa chuộng hàng ngoại nhập khẩu. Tâm lý người mua thường cho rằng hàng ngoại thì có chất lượng tốt hơn hàng trong nước. Tuy nhiên, các loại tinh bột nghệ nano curcumin cũng có thành phần, chất lượng không thua kém gì những sản phẩm nano curcumin của Mỹ. Hãy cùng với chúng tôi tìm hiểu xem sản phẩm tinh bột nghệ nano trong nước có những ưu điểm gì vượt trội nhé !

Nano curcumin của Mỹ được nghiên cứu mang đến công dụng gì?

Để biết được sự giống và khác nhau giữa các sản phẩm nano curcumin của Mỹ và nano curcumin ở nội địa có điểm gì giống và khác nhau thì trước tiên chúng ta nên tìm hiểu xem hai sản phẩm này có công dụng như nhau hay không? Vậy thì nano curcumin Mỹ có những công dụng gì đối với người bệnh?

nano-curcumin-viet-nam-co-tot-bang-nano-curcumin-cua-my-01

  • Nano curcumin là tinh chất được điều chế từ công nghệ nano có kích thước siêu nhỏ được đo bằng nano mét.
  • Nó có khả năng thẩm thấu rất nhanh và gia tăng khả năng hấp thu nano curcumin rất nhiều lần. Đây là sản phẩm có khả năng thẩm thấu qua máu cao hơn rất nhiều lần so với các loại tinh bột nghệ thông thường.
  • Sản phẩm này có độ tan trong nước rất lớn gấp 7500 lần so với các hoạt chất curcumin thông thường hiện nay.
  • Sử dụng tinh bột nghệ nano sẽ mang đến sự vượt trội và hiệu quả cao trong việc điều trị các căn bệnh của người bệnh vì nó có khả năng hấp thụ từ 80-95%.
  • Các nhà nghiên cứu cũng đã chỉ ra rằng chỉ với việc sử dụng 2ml hay 2g tinh bột nghệ nano đã mang đến hiệu quả tương đương với 2kg nghệ tươi.
  • Không những thế sản phẩm này còn được biết đến là có công dụng hiệu quả đối với những người mắc các căn bệnh về dạ dày như: đau dạ dày, viêm loét dạ dày tá tràng,…

Nano curcumin Việt Nam mang đến những ưu điểm gì cho người dùng?

Được biết đến là sản phẩm có chứa nhiều công dụng giúp chống viêm và oxy hóa rất cao, chính vì vậy mà nano curcumin được đưa vào ứng dụng để phòng chống và chữa trị rất nhiều các loại bệnh khác nhau. Nano curcumin Việt Nam được sản xuất dựa trên công nghệ nano tiến tiến, hiện đại nhất hiện nay.

Các công ty dược phẩm đều đưa vào ứng dụng những dây chuyền công nghệ tiến tiến nhất để cho ra các sản phẩm tinh bột nghệ có chất lượng cao ứng dụng vào trong y học rất nhiều. Hiện nay, viện Hàn lâm và khoa học công nghệ đã bắt đầu ứng dụng công nghệ nano trong lĩnh vực y dược học để đưa nano curcumin vào trong việc phòng chống và điều trị các căn bệnh. Sản phẩm tinh bột nghệ nano được chiết xuất từ cây nghệ vàng được trồng từ cây nghệ ở Việt Nam.

nano-curcumin-viet-nam-co-tot-bang-nano-curcumin-cua-my-02

  • Hàm lượng curcumin trong hạt nano rất cao: Theo nghiên cứu và điều chế thì sản phẩm này có hàm lượng curcumin trong hạt nano cao gần 20%, trong khi đó các sản phẩm khác chỉ đạt cỡ từ 8- 10%. Từ đó, có thể thấy được chất lượng mà sản phẩm này mang lại cho người dùng cao gấp nhiều lần so với các sản phẩm khác.
  • Kích thước hạt nano nhỏ: Kích thước của hạt nano chứa trong nó cũng rất nhỏ ở khoảng 50-70nm mà màng tế bào của cơ thể người có kích thước ở khoảng 200nm. Chính vì thế mà các hạt nano có khả năng thâm nhập dễ dàng hơn vào cơ thể người bệnh qua màng tế bào để có thể phát huy tối đa được công dụng. Không những thế với kích thước siêu nhỏ này thì thì các hạt nano còn dễ dàng hấp thu qua máu, các mô, dịch trong cơ thể để có thể nâng cao hiệu quả điều trị đối với người bệnh.
  • Khả năng hòa tan trong nước cao: Khả năng hòa tan trong nước cũng cao gấp nhiều lần so với sản phẩm thông thường ở khoảng 8000-10.000 lần.

Với những công dụng và ưu điểm tuyệt vời mà sản phẩm nano curcumin Việt Nam mang lại thì đây là sản phẩm được y học sử dụng rất nhiều trong việc điều trị các căn bệnh cho con người.

>>> Xem thêm: Nano Curcumin hỗ trợ điều trị bệnh trào ngược dạ dày thực quản gấp 40 lần so với sản phẩm thông thường

Nano curcumin viện Hàn Lâm liệu có tốt hay không?

Viện Hàn lâm khoa học công nghệ Việt Nam là đơn vị đầu tiên ứng dụng công nghệ nano hiện đại để sản xuất thành công sản phẩm tinh bột nghệ nano từ nhiều năm trước. Cho đến hiện nay, nano curcumin viện Hàn Lâm đã được đưa vào sản xuất và phân phối đến hầu hết các nhà thuốc, bệnh viện. Sản phẩm nano curcumin do viện hàn lâm sản xuất và chuyển giao công nghệ có khả năng hỗ trợ điều trị các loại bệnh rất tốt như các bệnh dạ dày, ung bướu,… Tuy có rất nhiều các loại sản phẩm nano curcumin được bày bán hiện nay nhưng những sản phẩm nano curcumin viện Hàn Lâm vẫn được nhiều người ưa chuộng hơn hẳn vì nó có những ưu điểm vượt trội hơn các sản phẩm thông thường. 

Bên cạnh đó, công nghệ mà viện hàn lâm sử dụng để điều chế sản phẩm này rất tiên tiến và hiện đại, được các nước phát triển trên thế giới sử dụng rất nhiều. Các sản phẩm nano curcumin của viện Hàn lâm khoa học công nghệ Việt Nam sản xuất có được những tiêu chuẩn rất cao không thua kém gì các sản phẩm nước ngoài. 

 Hy vọng bài viết của chúng tôi sẽ giúp bạn có thêm được những thông tin về các sản phẩm curcumin và lựa chọn được cho mình các sản phẩm phù hợp mang đến hiệu quả cao trong việc phòng ngừa và chữa trị các căn bệnh của mình.

>>> Tìm hiểu: Giá Nano Curcumin & các địa điểm bán uy tín không lo hàng giả

So sánh Nano Curcumin do Viện Hàn Lâm Việt Nam nghiên cứu & Nano Curcumin của Mỹ
5 (100%) 1 vote

TƯ VẤN CÙNG CHUYÊN GIA