Thư gửi quý khách hàng của SCurma Fizzy

Home » Tin tức tổng hợp » Thư gửi quý khách hàng của SCurma Fizzy
 

CÔNG TY CỔ PHẦN ELEPHARMA

Số: 240403–TB/ELEPHARMA

V/v: Chính sách CSKH và đảm bảo 

Chất lượng sản phẩm SCurma Fizzy

CỘNG HÒA XÃ HỘI CHỦ NGHĨA VIỆT NAM

Độc lập – Tự do – Hạnh phúc

 

 

Hà Nội, ngày 24 tháng 04 năm 2019

            Kính gửi:   Quý khách hàng của nhãn hàng TPBVSK SCurma Fizzy

    Trước hết, Công ty Cổ phần Elepharma (Elepharma) xin gửi lời cảm ơn trân trọng tới Quý khách hàng đã tin dùng và ủng hộ Thực phẩm bảo vệ sức khỏe(TPBVSK) SCurma Fizzy do Công ty Cổ phần Elepharma phân phối trong suốt thời gian qua.

TPBVSK Scurma Fizzy là thành quả nghiên cứu của nhóm các nhà Khoa học đến từ Viện Hàn Lâm khoa học và công nghệ Việt Nam, khoa Y dược(ĐHQGHN), trung tâm nano và năng lượng(ĐHQG HN) và Đại học Dược Hà Nội. SCurma Fizzy được các nhà khoa học nghiên cứu cẩn thận trong nhiều năm về nguyên liệu, dạng bào chế, tính sinh khả dụng, tác dụng và độc tính trước khi lưu hành. Hướng tới giá trị cốt lõi vì sức khỏe khách hàng lên hàng đầu nên từng chi tiết nhỏ của sản phẩm, từng loại tá dược sử dụng trong sản phẩm đều được cân nhắc và thử nghiệm kỹ càng trước khi được lựa chọn.

Thời gian vừa qua, Elepharma cũng nhận được nhiều phản hồi, ý kiến của khách hàng về tính hiệu quả, tiện dụng khi sử dụng sản phẩm, và các ý kiến góp ý về việc tăng cường truyền thông để nhiều người dùng có thể tiếp cận sản phẩm tốt hơn. Công ty luôn trân quý tình cảm của người tiêu dùng dành cho SCurma Fizzy và luôn xin tiếp thu, ghi nhận những ý kiến đóng góp quý báu từ khách hàng để không ngừng cải thiện hoạt động ngày càng tốt hơn.

Chính vì tình cảm, sự động viên của Quý khách hàng, đội ngũ ban lãnh đạo và tập thể nhân viên Elepharma luôn cam kết đảm bảo chất lượng sản phẩm và dịch vụ chăm sóc khách hàng tốt nhất. Nhằm mang đến sự hài lòng và niềm tin về tính an toàn, hiệu quả, chất lượng sản phẩm khi sử dụng TPBVSK Scurma Fizzy.

Thời gian gần đây, trên mạng xã hội xuất hiện những thông tin thiếu khách quan về Elepharma và TPBVSK SCurma Fizzy. Công ty đã và đang phối hợp với các cơ quan quản lý, Ban Tuyên giáo chính phủ, Cục Báo chí – Bộ Thông tin và Truyền Thông, Cục An ninh chính trị nội bộ – Bộ Công an để tìm hiểu và giải quyết vấn đề về thực trạng đang có một số bài viết, thông tin không khẳng định mà chỉ đặt các câu hỏi giống hành vi cố tình quy chụp( không ngoại trừ khả năng đối thủ cạnh tranh không lành mạnh) nhằm gây sự hiểu lầm khiến người tiêu dùng hoang mang và gây ảnh hưởng trực tiếp đến hoạt động sản xuất, kinh doanh đặc biệt là uy tín của doanh nghiệp.

Kính thưa quý Khách hàng, về việc quảng cáo và tiếp thị sản phẩm, Elepharma chỉ chịu trách nhiệm về nội dung quảng cáo trên website chính thống duy nhất của Elepharma là scurmafizzy.com. Elepharma sẵn sàng phối hợp với các cơ quan chức năng có thẩm quyền để đảm bảo tính chính xác về thông tin đưa đến người tiêu dùng trên trang Web này.

Để xứng đáng với sự tin tưởng của khách hàng, chúng tôi xin cam kết như sau:

  • Về chất lượng và an toàn của sản phẩm: Chúng tôi cam kết chịu trách nhiệm về chất lượng sản phẩm SCurma Fizzy chính hãng trên toàn quốc, có dán tem phủ cào truy xuất nguồn gốc xuất xứ của Elepharma. Elepharma cam kết từng sản phẩm SCurma Fizzy đảm bảo tiêu chuẩn phù hợp quy định của Cục An toàn thực phẩm, Bộ Y tế. Mỗi sản phẩm SCurma Fizzy trước khi lưu hành được kiểm nghiệm cẩn thận đảm bảo về chất lượng và an toàn theo quy định của Bộ Y Tế.
  • Về chính sách CSKH: Quý khách hàng khi mua sản phẩm SCurma Fizzy chính hãng trên toàn quốc (tại nhà thuốc, thông qua các kênh Cộng tác viên, đại lý..v.v), gặp bất kỳ vấn đề gì, vui lòng phản hồi đến bộ phận chăm sóc khách hàng của Elepharma (hotline: 1800 6091). Tại đây, các bạn Dược sỹ bộ phận chăm sóc khách hàng của SCurma Fizzy luôn luôn lắng nghe mọi phản hồi của Quý khách hàng, sẵn sàng giải đáp và tìm phương án tốt nhất để hỗ trợ cho khách hàng.

Một lần nữa, Elepharma xin được gửi lời cảm ơn, tri ân sâu sắc nhất tới Quý khách hàng đã yêu thương và luôn ủng hộ cho sản phẩm SCurma Fizzy và Elepharma trong thời gian qua.

Kính chúc quý khách kỳ nghỉ lễ sắp tới thật nhiều niềm vui!

 

Nơi nhận:

Như trên,

– Lưu Công ty;

GIÁM ĐỐC

(Đã ký)

 

Trần Như Tùng

Trân trọng!