Chia sẻ của khách hàng có mẹ bị trào ngược thực quản hơn 10 năm nay đã khỏi nhờ Scurma Fizzy.

Chia sẻ của khách hàng có mẹ bị trào ngược thực quản hơn 10 năm nay đã khỏi nhờ Scurma Fizzy.

Bệnh tật khiến chúng ta đau đớn cả thể xác lẫn tinh thần, nhất là những căn bệnh mãn tính, nó hành hạ chúng ta vật vã về thể xác, tốn tiền, tốn sức, chạy chữa khắp nơi mà không hề thuyên giảm.

Mẹ tôi – người phụ nữ chịu vất vả trăm bề…

Mẹ tôi năm nay đã gần 50 tuổi nhưng phải chịu đựng hơn 10 năm căn bệnh trào ngược dạ dày đeo bám hành hạ. Vất vả vì cuộc sống mưu sinh nuôi chúng tôi khôn lớn, tôi chưa bao giờ thấy mẹ kêu ca phàn nàn gì về cuộc sống cả, mẹ tôi mỗi ngày thầm lặng đi làm để chăm lo cho chúng tôi có một cuộc sống đầy đủ. Lần đầu tiên và chắc có lẽ cũng là lần duy nhất tôi thấy mẹ kêu ca chỉ vì căn bệnh trào ngược quái ác này. Mẹ tôi từng kể: “sáng dậy miệng mẹ đắng lắm xong, cổ họng cuống họng nóng ran, chua chua rất khó chịu, hay có cảm giác buồn nôn mà mẹ không tài nào ói ra được.” Nhìn dáng người gầy gộc của mẹ vì mưu sinh mà nay lại chịu bệnh dạ dày hành hạ, lòng tôi xót lắm.

Gian nan tìm thuốc chữa

Chia sẻ của khách hàng có mẹ bị trào ngược thực quản hơn 10 năm nay đã khỏi nhờ Scurma Fizzy.

Chia sẻ của khách hàng có mẹ bị trào ngược thực quản hơn 10 năm nay đã khỏi nhờ Scurma Fizzy.

 

Có người sẽ thắc mắc tại sao mẹ tôi không chữa ngày mà để bệnh kéo dài đến tận 1 thập kỉ. Có, mẹ tôi đã từng theo nhiều thầy, đổi rất nhiều loại thuốc từ đông tây y cho tới mẹo dân gian nhưng chỉ đỡ, cứ ngừng dùng là bệnh lại tái lại. Chán nản vì không dứt được bệnh mẹ nói: “Thôi con ạ, chữa đến như thế rồi vẫn không được thôi thì chịu chấp nhận sống với nó, được ngày nào thì hay ngày đó, mẹ cũng quen rồi.” Ngoài miệng mẹ nói là thế nhưng tôi biết, trong sâu thẳm, bà vẫn muốn chữa được bệnh lắm.

Vất vả cuối cùng cũng được đền đáp….

Nhớ hôm đó, vừa về đến nhà, bà bảo tôi tìm mua cho bà loại thuốc vì một người bạn mách cho dùng vì thấy hiệu quả. Tôi cũng vào hội nhóm trên mạng xã hội hỏi tìm thông tin được biết sản phẩm này có tên là Scurma Fizzy, là một loại thực phẩm chức năng được các nhà khoa khọc tại Viện Hàn Lâm nghiên cứu và ứng dụng, được chiết suất 100% từ nghệ tươi, nhiều người phản hồi dùng đã khỏi nên tôi đặt mua cho mẹ liệu trình. Mỗi ngày mẹ tôi uống 1 viên trước mỗi bữa ăn, bà theo liệu trình 3 tháng thì thấy gần như không còn trào ngược nữa, mẹ tôi phấn khởi lắm vì cuối cùng bà cũng loại bỏ được căn bệnh đeo bám bà chục năm trời, tôi cũng mừng vì thấy mẹ mình không còn mệt mỏi vì bệnh tật, ai cũng vậy, đều luôn muốn nhìn người thân của mình được khỏe mạnh. Nay tôi chia sẻ điều này 1 phần muốn cảm ơn Scurma Fizzy chính hãng đã giúp mẹ tôi trở về với cuộc sống bình thường, một phần muốn chia sẻ thông tin sản phẩm với mọi người để những ai bị bệnh như mẹ tôi thì cũng có cơ hội khỏi bệnh.”

Share this post


Contact Me on Zalo
1800 6091