Chia Sẻ Của Chị Tuyết Hoa Nhân Viên Sale Bị Đau Dạ Dày Hơn 3 Năm

Chia Sẻ Của Chị Tuyết Hoa Nhân Viên Sale Bị Đau Dạ Dày Hơn 3 Năm

Nỗi khổ của nghề “sale” mấy ai thấu

Chị Hoa ngồi tâm sự với chúng tôi: “Là một nhân viên sale, môi trường làm việc của tôi rất căng thẳng, lúc nào trong đầu cũng lo lắng không đủ chỉ tiêu doanh số tháng này cộng thêm với áp lực từ khách hàng khiến tôi thường bị stress, dẫn đến chán ăn, ăn uống không ngon, cứ thế ngày này qua ngày khác tôi bị đau dạ dày.  Ngày tôi phát hiện ra mình bị đau dạ dày mãn tính… Mới đầu, chỉ là những cơn đau râm ran âm ỉ, tôi cứ nghĩ do mình ăn uống linh tinh nên mới bị đau, thế nhưng một thời gian sau tình trạng như vậy diễn ra nhiều hơn khiến sức khỏe của tôi yếu hẳn đi, tôi làm việc không thể tập trung được vì những cơn đau.

>>>> Tham khảo thêm: Bài Thuốc Dân Gian Chữa Đau Dạ Dày An Toàn, Hiệu Quả Tại Nhà

Đi khám được chẩn đoán viêm hang vị dạ dày rồi mang về một đống thuốc tây, uống vào thì có đỡ nhưng lại càng mệt hơn, lúc nào cũng thấy xót ruột, thèm ăn rau, da thì xanh xao thiếu sức sống. Bạn bè mỗi lần gặp tôi đều hỏi “Sao dạo này trông bạn kém sắc thế, làm vừa thôi, tiền để đâu cho hết?” mà nào có ai biết tôi bị tình trạng này hành hạ. Cũng may cơ duyên lại đến… Mệt mỏi, tôi chuyển sang dùng các sản phẩm có nguồn gốc thiên nhiên để cải thiện tình trạng dạ dày của mình.

>>>> Tham khảo ngay: Món Ăn Dễ Tiêu Cho Người Đau Dạ Dày Cực Đơn Giản

Tôi biết được Scurma Fizzy qua một người đồng nghiệp vì mẹ anh này cũng bị dạ dày như tôi nhưng 7 năm rồi đang dùng và thấy hiệu quả. Thấy vậy tôi ra hiệu thuốc tìm mua liệu trình về uống, mới hết có 3 hộp mà tôi thấy các cơn đau của tôi giảm rõ rệt, mỗi lần uống tôi cảm nhận được nó làn tỏa ra các vùng đau trên dạ dày, hơn nữa cơ thể không hề bị mệt mỏi như uống thuốc tây.  Cho đến bây giờ, các cơn nóng rát gần như không còn nữa, thi thoảng có đau lại nhưng không ảnh hướng mấy đến công việc. Tôi vẫn đang duy trì uống viên sủi với hi vọng dạ dày của tôi khoẻ lên. Cảm ơn Scurma Fizzy đã giúp tôi, từ giờ tôi sẽ quan tâm nhiều hơn đến sức khỏe của mình đặc biệt là dạ dày.”

>>>> Xem thêm: SCurma Fizzy – Giải Pháp Hỗ Trợ Điều Trị Hiệu Quả Cho Dạ Dày

Xem thêm cảm nhận của MC. Quyền Linh tại: Link

Share this post


Contact Me on Zalo
1800 6091