Câu chuyện Cô Hoàng Thị Minh Hồng đã hết viêm dạ dày trào ngược nhờ dùng SCurma Fizzy.

Câu chuyện Cô Hoàng Thị Minh Hồng đã hết viêm dạ dày trào ngược nhờ dùng SCurma Fizzy.

Hành trình “chiến đấu” đầy gian khó với cơn ác mộng mang tên viêm hang vị dạ dày

“Tôi đi khám bác sĩ, bác sĩ có kết luận tôi bị viêm hang vị dạ dàytrào ngược thực quản. Khi mới bị, tôi thấy khó chịu, nó cứ ợ rồi đầy hơi lên, nóng rát hết cả ruột gan. Ăn vào nó cứ nghẹn và nó cứ khó vướng vướng ở cổ họng này và cứ uống thuốc thì nó đỡ một tý xong lại bị lại nói chung là tôi khó chịu lắm.” – Cô Hồng chia sẻ

Sau khi thăm khám, cô nhận được đơn thuốc gồm các thuốc kháng sinh và một thuốc ức chế tiết acid. Bác sĩ dặn cô uống theo hướng dẫn và kiêng khem một số thức ăn ghi trong đơn, tái khám khi hết thuốc.

Những ngày sau đó, cô uống thuốc và ăn kiêng theo lời dặn của bác sĩ. Các triệu chứng khó chịu giảm dần rồi hết nên khi đến hẹn tái khám cô không đi khám lại do chủ quan cho rằng các tình trạng dạ dày không còn nữa.

Tuy nhiên, chỉ sau đó khoảng 2 tháng, cô lại phát hiện các triệu chứng đau dạ dày như trước. Lần này, cô không đi khám mà tự ra quầy thuốc mua theo đơn cũ, kết hợp dùng các mẹo, bài thuốc dân gian như sử dụng tinh bột nghệ với mật ong, uống nước gạo, nước nha đam… để cải thiện tình trạng. Tưởng chừng các cơn đau sẽ thuyên giảm đáng kể nhưng mọi thứ không như cô muốn, tình trạng không có tý tiến triển gì.

Cuối cùng tôi được quay trở lại chơi môn thể thao mà tôi yêu thích

“Có một hôm con dâu tôi mang về cho tôi túi đựng mấy hộp màu vàng vàng bảo mẹ dùng thử xem, đây là sản phẩm hỗ trợ điều trị tình trạng dạ dày được Viện Hàn Lâm nghiên cứu.”

Cô tâm sự: “Kết quả thật sự ngoài sức mong đợi, chỉ sau 3 ngày dùng sản phẩm, cảm giác ợ hơi ợ chua, nóng rát thượng vị đã thuyên giảm đáng kể, gần như không còn xuất hiện. Sau 1 tháng dùng liên tục, tôi có thể ăn uống thoải mái, cỏ họng cũng không còn đau hay khó nuốt nữa, nhờ uống sản phẩm này mà tôi được quay trở lại chơi môn thể thao mà tôi yêu thích.”

Cô Hoàng Thị Minh Hồng (Nội Trợ)

 

Xem thêm cảm nhận của MC. Quyền Linh tại: Link

Share this post


Contact Me on Zalo
1800 6091