Giám đốc kinh doanh không sợ gì chỉ sợ đau dạ dày

Giám đốc kinh doanh không sợ gì chỉ sợ đau dạ dày

“Mình là Hồng Nhung, đang là Giám đốc kinh doanh tại TM-DV Tin Học Hữu Bắc, ngoài ra còn kinh doanh riêng 1 tiệm Internet mang tên Net 55 tại TP. Hồ Chí Minh.

Với cường độ làm việc liên tục 10 tiếng/ngày. Họp hành di chuyển liên tục, ăn uống cũng thất thường, thức đêm nhiều dẫn tới stress nặng. Tất cả những điều đó góp phần hình thành lên bệnh đau dạ dày của Nhung.”

Giám đốc kinh doanh không sợ khó khăn thách thức chỉ sợ đau dạ dày……..

“Nhớ tầm 3 tháng trước thỉnh thoảng Nhung hay bị đau bụng, khi đói có khi đau âm ỉ lại có khi đau dữ dội. Có bữa tự nhiên sáng dậy cái nhợn nhợn mắc ói hoài, rồi thấy mệt với sức ăn cũng giảm nữa. Ông xã nói có khi nào lại có bầu nữa không nhưng Nhung chắc chắn là không phải nên đi khám bác sỹ nói Nhung có dấu hiệu đau dạ dày thời kì đầu rồi. Ngẫm lại chắc do dạo này nhiều việc quá, ăn uống thất thường nên mới ra cơ sự.”

Thế là công cuộc “điều trị” của Nhung bắt đầu.

Giám đốc kinh doanh không sợ gì chỉ sợ đau dạ dày

Giám đốc kinh doanh không sợ gì chỉ sợ đau dạ dày

 

Nhung tra trên mạng nghe nói nghệ tốt cho điều trị dạ dày lắm nên mua viên nghệ mật ong uống. Khổ nổi mới uống 1 tuần thì nóng quá, lưng nổi đầy mụn, mũi cũng bị nổi mụn to nhức quá nên Nhung lại tìm phương án khác. Suy nghĩ tính mua tinh bột nghệ về pha uống mà chưa tìm được chỗ uy tín mua nên ra mua nghệ tươi về chế biến. Huhu, vừa mất thời gian, tay chân mỗi lần làm lại vàng hết cả lên.

Được thầy mách thuốc cho

Nản quá Nhung bèn hỏi tâm sự với chị bạn dược sỹ, thì chị ấy nói “thời này ai uống tinh bột nghệ nữa, mua SCurma Fizzy mà uống đi”. Chỉ còn nói: SCurma Fizzy là dạng viên sủi Curcumin Hướng Đích, có khả năng tấn công vùng viêm tại dạ dày và tốc độ hấp thu nhanh nhất. Đặc biệt công nghệ Hướng đích giúp đưa phân tử Nano Curcumin đến trúng đích, đến vùng viêm và các tế bào bị tổn thương làm tăng hiệu quả, giảm liều lượng, rút ngắn thời gian sử dụng.

Bệnh chẳng còn nhưng vẫn mê uống

Nghe thấy thế Nhung liền đặt mua luôn 5 hộp về dùng xem sao. Mới hết 3 hộp mà Nhung thấy đỡ hẳn, Nhung không còn bị đau dữ dội nữa các cơn đau cũng ít xuất hiện hơn trước với lại Nhung không thấy buồn nôn nữa. Hết 5 hộp thì dạ dày êm hẳn, thi thoảng có hơi đau lại nhưng không đáng ngại lắm. Nhung vẫn mua thêm liệu trình 3 hộp nữa uống cho đảm bảo luôn hơn nữa cũng là 1 phần Nhung lại “nghiện” uống viên sủi này vì nó ngọt ngọt, thơm thơm thích lắm.”

Share this post


Contact Me on Zalo
1800 6091