MC Cát Tường chia sẻ câu chuyện thành công trong việc hỗ trợ điều trị đau dạ dày với SCurma Fizzy

MC Cát Tường chia sẻ câu chuyện thành công trong việc hỗ trợ điều trị đau dạ dày với SCurma Fizzy

“Đa số nghệ sĩ thường hay mắc bệnh đau bao tử vì ăn uống không điều độ, stress công việc. Tường bị đau bao tử từ hồi trẻ, có thời gian Tường nghĩ mình điều trị đau bao tử hết rồi thế nhưng có một lần cách đây khoảng 2 tháng, bữa Tường đi quay, đang quay trên sân khấu tự dưng Tường đau quá chịu không nổi, cuối cùng xin ê kíp cho Tường nghỉ chút xíu vô nằm 15 – 20 phút cho đỡ đau. Hóa ra bệnh đau dạ dày của mình lại tái lại vì trong thời gian quay, Tường ăn uống thất thường, đôi khi bỏ cả bữa ăn chỉ vì cảnh quay chưa xong.

Tường được anh Quyền Linh giới thiệu dùng viên sủi Scurma Fizzy, cái viên sủi này rất là dễ uống, vị nó thơm, lại tiện mang theo. Mỗi lần đau, Tường thả 1 viên vào 100ml nước ấm uống liền một hơi cái là thấy bao tử êm liền, không thấy đau nữa. Tường mua liệu trình 10 hộp uống trong vòng 3 tháng đến giờ thì khỏi hẳn nè. Hơn nữa cái viên sủi này không có đường sinh năng lượng nên không sợ bị béo.

Đến giờ thì Tường không còn đau bao tử nữa nhưng lúc nào cũng mang theo. Ai bị viêm loét dạ dày hành tá tràng, bệnh về đường tiêu hóa…thì cứ dùng cái này nha, êm bao tử liền. Và mọi người nhớ là dùng đủ liệu trình 3 tháng mới cho hiệu quả nha.”

Share this post


Contact Me on Zalo
1800 6091