Tinh Chất Nghệ Quý Đã Giúp Bố Tôi Vượt Qua 30 Năm Viêm Loét Dạ Dày Nặng Đeo Bám

Tinh Chất Nghệ Quý Đã Giúp Bố Tôi Vượt Qua 30 Năm Viêm Loét Dạ Dày Nặng Đeo Bám

Là một người đàn ông đã từng là trụ cột của gia đình nuôi mấy anh chị em chúng tôi trưởng thành, bố tôi chưa hề ngại việc gì. Cũng bởi vậy mà cho đến bây giờ, khi mà ông đã trải qua hết ⅔ đời người rồi nhưng phải chịu đựng đến 30 năm căn bệnh viêm loét dạ dày tá tràng lâu năm đeo bám.

Viêm loét dạ dày lâu năm trở thành những ngày tăm tối nhất

Ở cái tuổi thất thập cổ lai hy này, trong khi những người bằng tuổi bố được an nhàn, sống vui khỏe với con với cháu, thì bố tôi lại phải chịu những cơn đau dạ dày hành hạ cả ngày lẫn đêm. Nhìn dáng người của bố lúc nào cũng mệt mỏi bởi cảm giác đau rát, cơn đau âm ỉ, quặn thắt mà lòng tôi không khỏi xót xa. Giá như, tôi có thể san sẻ bớt những nỗi đau mà ông đang chịu thì tốt biết mấy. Bệnh viêm loét dạ dày lâu năm của bố tôi rất là đau, ăn không được, ngủ cũng không được, mỗi khi ăn vào là đau. 

Thoát khỏi 30 năm viêm loét dạ dày lâu năm

Thoát khỏi 30 năm viêm loét dạ dày lâu năm của bác Võ Văn Tý (Bà Rịa – Vũng Tàu)

Đi khám tại bệnh viện, tôi mua về cho bố một túi rất nhiều loại thuốc theo đơn của bác sĩ đã kê. Những viên thuốc này đã giúp bố tôi cầm cự tình trạng “yên ả” trong 1 tháng đầu. Sau đó triệu chứng trên lại xuất hiện mà không hề báo trước, chuyển sang thuốc nam cũng không ăn thua, cơn đau vẫn đeo bám dai dẳng không buông tha cho bố. Bố tôi không biết viêm dạ dày uống thuốc gì để khỏi được nữa vì phương pháp nào cũng đã thử qua.

Và phép màu đã trở lại…

Tinh chất nghệ quý làm lành viêm loét dạ dày lâu năm hiệu quả

Cuối cùng ngày đó cũng đã đến, cái ngày mà bố tôi biết về viên sủi nghệ Scurma Fizzy trong lúc xem chương trình thời sự VTV. Các nhà khoa học đã ứng dụng thành công công nghệ hướng đích vào hợp chất curcumin là thành phần chính trong củ nghệ vàng giúp tăng khả năng tập trung vào chỗ tổn thương dạ dày viêm loét gấp 70 lần.

Nghe nói nghệ giúp chữa lành viêm loét dạ dày tá tràng từ lâu. Nhưng điều khiến tôi vui mừng hơn cả, đó là Curcumin từ củ nghệ trong sản phẩm Scurma Fizzy được áp dụng công nghệ hướng đích. Nghe xong, bố tôi liền gọi đến tổng đài tư vấn và được hướng dẫn mua tại hiệu thuốc gần nhất.

Tin tưởng sử dụng Scurma Fizzy 3 viên mỗi ngày, bố tôi còn kiên trì ăn kiêng những món cay nóng, dầu mỡ và áp dụng cả những biện pháp thư giãn, giảm căng thẳng. Đến nay đã là 3 tháng kể từ ngày bắt đầu sử dụng, bố tôi đã không còn cảm giác chán ăn nữa, ông ăn ngon miệng, da dẻ hồng hào. Đặc biệt là những cơn đau đã không còn xuất hiện trở lại nữa. Bệnh lý viêm loét dạ dày nặng đã gần như khỏi hẳn.

Vậy là sau hơn 30 năm, bố tôi đã có được giấc ngủ ngon, bữa cơm ngon miệng, tinh thần sảng khoái bên con cháu. 

>>>Xem thêm: Curcumin Trong Nghệ Vàng Hỗ Trợ Tăng Cường Hệ Miễn Dịch

SCurma Fizzy Review – Được khách hàng CHỨNG THỰC hiệu quả

Cách Chữa Viêm Loét Dạ Dày An Toàn, Hiệu Quả, Dễ Áp Dụng

Share this post


Contact Me on Zalo
1800 6091