Bí quyết êm dạ dày của Táo Giao Thông

Bí quyết êm dạ dày của Táo Giao Thông

Nghệ sĩ Chí Trung được biết đến với vai diễn “Táo Giao Thông” trong chương trình Gặp nhau cuối năm, cũng như rất nhiều người trong nghề, anh cũng gặp phải trình trạng đau dạ dày và trào ngược thực quản do những buổi diễn tập thâu đêm. “

Sau khi chương trình táo quân phát ra, Chí Trung đau kinh khủng, trải qua 1 tháng liền tập luyện mà toàn tập lúc 1h sáng, tôi ăn sáng theo đúng nghĩa đen là vào lúc 2-3h sáng và ăn toàn những cái khô như kiểu mì ăn liền, thành ra bị đau dạ dày, cơn đau không đau hẳn, không đau xuyên ra lưng mà nó cứ râm ran, nóng rát kéo dài lên tận cổ họng, ngực rất khó chịu, sáng dậy miệng thì đắng họng khô.

nghệ sĩ Chí Trung

Nghệ sĩ Chí Trung tin dùng scurma fizzy

Có một hôm tôi với Quyền Linh đang hỏi thăm nhau về tình hình sức khỏe của nhau, tôi có kể với Quyền Linh anh hay đau dạ dày vùng thượng vị, cảm giác nó cứ nóng ngực. Thế là bạn ý mách cho Chí Trung 1 loại thực phẩm chức năng là SCurma Fizzy, sản phẩm có công nghệ hướng đích mà các nano curcumin được bắn thẳng tới đúng vị trí dạ dày bị tổn thương.

Vị của Scurma nó ngọt ngọt, nó lan tỏa ra toàn bộ các vùng đau của mình trong thành dạ dày, làm cho mình cảm thấy ấm áp và không bị trào ngược lên nữa, không nóng rát ở cổ nữa. Chí Trung uống liền 10 hộp và đến giờ bụng hết đau rồi tâm trạng thoải mái vui vẻ. Nay tôi chia sẻ cho các bạn 1 loại thực phẩm chức năng mà tôi vừa trải nghiệm mà tôi cảm thấy nó tốt đó chính là viên sủi SCurma Fizzy.”

>>>Xem thêm: Nguyên Nhân Đau Dạ Dày Và Cơ Chế Hoạt Động Hiện Nay

Bieu Hien Dau Da Day Nguyên Nhân Do Đâu Và Cách Chữa Trị

Top 15 Cây Thuốc Chữa Đau Dạ Dày Hiệu Quả Và An Toàn Tại Nhà

Share this post


Contact Me on Zalo
1800 6091