Bí Mật Để Bao Tử Êm Ru Của MC Quyền Linh

Bí Mật Để Bao Tử Êm Ru Của MC Quyền Linh

“ Trong giới nghệ sĩ hầu như ai cũng bị đau dạ dày. Đây cũng là chuyện hết sức bình thường cho những người làm nghề như chúng tôi khi mà cứ đi sớm về khuya, ăn uống thì khi đói, khi no, chứ không phải hào nhoáng như mọi người vẫn thấy trên truyền hình.” Đó chính là những lời chia sẻ với fan của MC Quyền Linh trong buổi livestream trên trang cá nhân của mình.

Những buồn vui trong nghề của MC “ Bạn đã hẹn hò”

Nổi tiếng với vai trò là một MC, diễn viên, nghệ sĩ Quyền Linh được khán giả biết đến là một nghệ sĩ đa tài, một MC trong các chương trình truyền hình nổi tiếng được đông đảo công chúng yêu mến.

MC Quyền Linh dẫn chương trình bạn muốn hẹn hò

MC Quyền Linh dẫn chương trình bạn muốn hẹn hò

Dù ở vai trò nào nghệ sĩ Quyền Linh cũng đều ghi dấu ấn sâu đậm trong lòng khán giả, để có được thành công như ngày hôm nay, anh đã phải nỗ lực rất nhiều. “  Áp lực công việc với cường độ cao khiến tôi luôn bị căng thẳng, lâu dần thành thói quen. Cứ lao vào việc là quên hết, giờ giấc sinh hoạt, ăn uống thất thường, gặp gì ăn nấy. Lâu dần như thế, bị đau bao tử khi nào không hay. Nhưng đây là tình trạng mạn tính và phổ biến nên cứ sống chung với nó thôi.”

MC Quyền Linh chia sẻ, viêm loét dạ dày là chứng bệnh oái oăm, không phải nói cứ mặc kệ là được: “ Nhiều khi bị nó hành hạ đến khổ, đang dẫn chương trình thì đau – Xin chào các bạn đã…là đau đến mức không đứng dậy nổi, cả ê kíp phải tắt máy đợi Quyền Linh bớt đau với tiếp tục quay chương trình.”

Không chỉ thường xuyên đau bụng, anh còn liên tục bị ợ hơi, trào ngược dạ dày rất khó chịu, gây ảnh hướng lớn đến công việc. Khi bị đau dạ dày đeo bám nhiều năm, tìm đủ mọi cách, từ phương pháp tây y, rồi dân gian kết hợp nhưng các triệu chứng không hề thuyên giảm.

>>>> Tìm hiểu thêm: Biểu Hiện Bệnh Dạ Dày Và Các Nguy Cơ Bệnh Dạ Dày Thường Gặp

tư vấn SCurma

Cái bụng êm ru nhờ sử dụng SCurma Fizzy đều đặn

Đã có thời gian Mc Quyền Linh tưởng mình phải sống chung với tình trạng đau dạ dày này, nhưng vô tình được một người bạn giới thiệu viên sủi nghệ SCurma Fizzy. Tò mò anh có tìm hiểu thì được biết sản phẩm này là TPCN có tác dụng ưu việt trong hỗ trợ điều trị viêm loét dạ dày. Anh đã lên mạng tìm hiểu thêm các tài liệu liên quan, được biết đây là kết quả của đề tài nghiên cứu khoa học do các nhà khoa thuộc Viện Hàn lâm Khoa học Công nghệ Việt Nam, khoa Y Dược, Đại học Quốc gia Hà Nội và Đại học Dược Hà Nội nghiên cứu ra, ứng dụng thành công công nghệ hướng đích trên hoạt chất curcumin từ củ nghệ vàng trong hỗ trợ điều trị bệnh dạ dày. Công trình đã được chuyển giao cho Công ty cổ phần Elepharma và ứng dụng vào sản phẩm thực phẩm bảo vệ sức khỏe SCurma Fizzy. Công nghệ hướng đích giúp curcumin tập trung đến tế bào viêm mạnh gấp 70 lần nano curcumin thường. Hơn nữa, bào chế dưới dạng viên sủi giúp các hạt curcumin hướng đích sẽ được phân bố đều trong dung dịch và đến được các vị trí khó trên đường tiêu hóa như hang vị, bờ cong, để phát huy tác dụng và giảm kích ứng niêm mạc dạ dày và hấp thu rất nhanh.

>>>> Tìm hiểu thêm: Tại Sao Nên Sử Dụng Curcumin Để Tăng Cường Miễn Dịch Cho Người Bệnh Dạ Dày

MC Quyền Linh chia sẻ cảm nhận khi sử dụng sản phẩm SCurma Fizzy

MC Quyền Linh chia sẻ cảm nhận khi sử dụng sản phẩm SCurma Fizzy

Có lẽ vậy, sử dụng SCurma Fizzy đủ liệu trình các triệu chứng giảm rõ rệt và anh luôn duy trì uống hàng ngày dạ dày đã ổn định trở lại: “ Cái viên sủi SCurma Fizzy này thích lắm, mỗi lần đau bao tử uống vào thấy cái bụng êm liền, vị ngọt dịu mát dễ uống, thơm mùi cam, giải khát cũng khá tốt.” MC Quyền Linh chia sẻ

Phấn khởi vì không nghĩ mình có thể thoát khỏi sự hành hạ của chứng bệnh oái oăm này, anh đã chia sẻ sản phẩm với người thân, đồng nghiệp và bạn bè, và được phản hồi khá tốt từ đồng nghiệp như anh Chí Trung, MC Cát Tường khi sử dụng sản phẩm thấy hiệu quả. Đồng thời MC Quyền Linh cũng khuyên mọi người hãy dùng SCurma Fizzy duy trì hàng ngày để nâng cao thể trạng và tuân thủ chế độ ăn uống sinh hoạt khoa học để có một sức khỏe tốt.

SCurma Fizzy ứng dụng công nghệ hướng đích tạo ra tinh chất nghệ Curcumin hướng đích thế hệ mới. Nếu Curcumin thế hệ cũ khi vào cơ thể sẽ khó hấp thu, phân bố khắp cơ thể, hiệu quả đối với chứng viêm loét dạ dày, tá tràng rất hạn chế, thì Curcumin hướng đích thế hệ mới chỉ ưu tiên tập trung tác dụng hiệu quả tại các tế bào vị trí viêm loét, giúp tăng hiệu quả hỗ trợ điều trị và rút ngắn thời gian điều trị.

SCurma Fizzy là tâm huyết sau 5 năm nghiên cứu của nhóm TS Lê Thị Thu Hường. Sản phẩm được nghiên cứu cẩn thận ứng dụng công nghệ hướng đích đến bào chế thành phẩm. Là viên sủi chứa hệ hướng đích (Nano Curcumin, axitfolic liên kết Curcumin) đầu tiên tại thị trường Việt Nam. TS Hường và các cộng sự ngày đêm trong phòng thí nghiệm lựa chọn cẩn thận từng tá dược để đảm bảo an toàn và tiện lợi nhất cho người tiêu dùng.

Vì được học và nghiên cứu về phát triển thuốc mới 10 năm ở nước ngoài nên không giống như phần lớn các sản phẩm thực phẩm bảo vệ sức khoẻ khác đang có mặt trên thị trường, TS Hường và các công sự sau khi có thành phẩm đã đem đi đánh giá cẩn thận thêm lần nữa về tác dụng thực tế tại Đại Học quốc gia Hà Nội về hiệu quả và khả năng hấp thu của sản phẩm của sản phẩm Scurma Fizzy.

 

Kết quả của đề tài nghiên cứu khoa học “Đánh giá tính hướng đích và độc tính của hệ (nano curcumin, axit folic liên kết Curcumin)” này đã được đăng tải chính thức trên tạp chí khoa học của bộ  Khoa Học và Công Nghệ. Sau đó, kết quả này cũng được công bố tại Hội thảo của Đại Học Quốc Gia Hà Nội tổ chức ngày 31.05.2019 Tại Trung tâm hội nghị quốc gia trong đó có sự tham dự của Thứ Trưởng Bộ Khoa Học Công Nghệ Trần Văn Tùng, ông khẳng định:“Đây là công trình nghiên cứu rất bài bản của các nhà khoa học Việt Nam”.

>>>> Đọc thêm: SCurma Fizzy – Giải Pháp Hỗ Trợ Điều Trị Hiệu Quả Cho Dạ Dày

Thực tế kết quả nghiên cứu cho thấy: Nano curcumin hướng đích tập trung tại tế bào viêm gấp 70 lần so với Nano Curcumin thường.

Ngoài ra, đề tài nghiên cứu “Đánh giá tác dụng bảo vệ dạ dày và chống oxy hoá in vivo của các dạng bào chế khác nhau nano curcumin trên mô hình gây loét dạ dày chuột” của PGS.TS Bùi Thanh Tùng và cùng các cộng sự (Trung tâm nghiên cứu và phát triển thuốc mới, Khoa Y Dược – Đại học Quốc gia Hà Nội) thực hiện  được đăng tải trên tạp chí “Y dược học cổ truyền Việt Nam” (số 12-2017) đã cho thấy dạng sủi nano Curcumin đã có tác dụng chống oxy hoá mạnh và có hiệu quả đáng kể trong bảo vệ niêm mạc dạ day đối với loét do indomethacin gây ra hơn các dạng bào chế nano Curcumin khác.

Scurma Fizzy

Đề tài ” Đánh giá tác dụng bảo vệ dạ dày và chống oxy hoá in vivo của các dạng bào chế khác nhau nano curcumin trên mô hình gây loét dạ dày chuột”

 

Đồng thời, đề tài nghiên cứu ” So sánh dược động học của các sản phẩm dược phẩm Nano Curcumin khác nhau khi dùng đường uống” của PGS.TS Bùi Thanh Tùng và các cộng sự của ông cũng đã được thế giới khoa học công nhận và được đăng lên tạp chí khoa học quốc tế International Journal of Pharmaceutical Sciences and Nanotechnology. 

Nồng độ Curcumin trong huyết tương sau khi uống SCurma Fizzy và các dạng bào chế khác của Nano Curcumin)

Nồng độ Curcumin trong huyết tương sau khi uống SCurma Fizzy và các dạng bào chế khác của Nano Curcumin)

Xem chi tiết bài báo tại: http://www.ijpsnonline.com/index.php/ijpsn/article/view/874

Theo kết quả nghiên cứu của đề tài này, đội ngũ nghiên cứu đã chỉ ra rằng, dạng viên sủi có sinh khả dụng của curcumin cao hơn so với viên nang (curcumin + piperine) và viên nang cứng và viên nang mềm nano curcumin ở cùng 1 liều (150mg/kg khối lượng cơ thể).

VPGD: Số 9 đường Trương Công Giai, Dịch Vọng, Cầu Giấy, TP. Hà Nội

Sản xuất: Công ty Cổ phần Dược phẩm Nam Hà

Hotline tư vấn (miễn phí): 1800 6091

Website: https://scurmafizzy.com/

Sản phẩm không phải là thuốc và không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh

Share this post


Contact Me on Zalo
1800 6091