Chấm Dứt 10 Năm Chiến Đấu Viêm Dạ Dày

Chấm Dứt 10 Năm Chiến Đấu Viêm Dạ Dày

“10 năm dài đằng đẵng, không ít lần suy sụp vì bệnh dạ dày hành hạ, có những lúc tôi gần như bất lực, muốn bỏ cuộc… Vậy mà nhờ cơ duyên, cuộc sống của tôi như bước sang một trang mới, hạnh phúc lại tràn về, mọi bệnh tật tan biến”

Luẩn quẩn trong những cơn đau

“Cách đây gần chục năm, khi tôi còn là lái xe. Công việc tuy không nặng nhọc, nhưng lại ăn uống thất thường, vì đường dài nên tôi thường xuyên phải dùng cả phê, thuốc lá để cho tỉnh ngủ, ăn uống thì có hôm sớm, có hôm quá trưa sang đến đầu giờ chiều mới ăn. Có lẽ vì vậy mà dạ dày của tôi có vấn đề từ đó. Ban đầu chỉ là những lần ợ hơi thế rồi, ngày qua ngày tình trạng đó diễn ra nhiều hơn, bụng tôi lúc nào cũng nóng ran, sôi ọc ọc chướng chướng khó chịu liên tục ợ hơi, ợ chua, thức ăn bị đẩy lên tận họng, có lần tôi phải dừng ngay xe lại ra khỏi cabin để nôn.

Đi khám thì biết được bản thân bị viêm dạ dày trào ngược, dùng thuốc tây liên tục theo đơn thuốc của bác sĩ, có lúc tôi cảm thấy mình muốn bỏ cuộc. Thuốc lúc bấy giờ với tôi thật sự là một nỗi ám ảnh. Cứ ngừng uống 5-10 ngày lại bị. Cảm giác thuốc tây chỉ có tác dụng tạm thời và tôi luôn luôn thấy mệt mỏi. Vậy là cứ luẩn quẩn thuốc men, đau đớn, lại thuốc men, đau đớn, cơ thể mệt mỏi, mất ăn mất ngủ. Bệnh dạ dày trở thành gánh nặng đối với cuộc sống của tôi.

Chấm dứt 10 năm chiến đấu viêm dạ dày

Chấm dứt 10 năm chiến đấu viêm dạ dày

 

May mắn tìm đến với tôi từ công nghệ đột phá mới

Có lẽ phải trải qua những cơn đau dạ dày tái phát mới thấu hiểu hết được mong muốn chấm dứt cơn đau đến nhường nào. Vì vậy, trước nỗi đau bệnh tật, tôi luôn quan niệm rằng “có bệnh thì vái tứ phương” thế nên tôi tìm hiểu rất nhiều các phương pháp điều trị an toàn, lành tính để tránh những tác dụng phụ của thuốc Tây.

Tình cờ một lần đọc báo Tuổi trẻ trong chuyên mục Cần Biết có viết: “Lần đầu tiên các nhà khoa học Việt Nam đã ứng dụng thành công công nghệ hướng đích vào hợp chất có nguồn gốc từ thiên nhiên Curcumin được chiết suất từ củ nghệ vàng nhằm phát triển sản phẩm hỗ trợ trong điều trị bệnh dạ dày và trào ngược đây là thông tin vừa được Đại học Quốc gia Hà Nội phối hợp với Viện Hàn Lâm Khoa học và Công nghệ Việt Nam công bố. Công nghệ này được các nhà khoa học chuyển giao cho công ty Elepharma độc quyền sản xuất TPCN hỗ trợ điều trị dạ dày SCurma Fizzy.”

Biết được thông tin này, tôi mừng rỡ vì rất yêu thích các sản phẩm có nguồn gốc tự nhiên vì vậy trước thành tựu khoa học này tôi quyết định tìm đến nhà thuốc để mua cũng như được tư vấn sử dụng. Mỗi ngày 4 viên, chỉ sau vài hộp tôi đã cảm nhận được sự chuyển biến rõ rệt, tôi không còn chướng bụng khó tiêu nữa, ợ hơi cũng giảm đáng kể. Cảm giác thèm ăn, ăn ngon và ngủ ngon hơn..

Hiện tại, tôi vẫn duy trì đều đặn kết hợp tập thể dục thể thao mỗi sáng cùng với chế độ ăn khoa học cho người bị dạ dày.

>>>Xem thêm: Triệu Chứng Của Viêm Dạ Dày Và Cách Phòng Ngừa Hiệu Quả Nhất

Top Những Thuốc Viêm Dạ Dày Mang Lại Hiệu Quả Vượt Trội

SCurma Fizzy Review – Được khách hàng CHỨNG THỰC hiệu quả

Share this post


Contact Me on Zalo
1800 6091