Câu Chuyện Của Chị Hoàng Thị Thùy Nhiên Về Hành Trình Cùng Cậu Con Trai 10 Tuổi Chữa Viêm Dạ Dày

Câu Chuyện Của Chị Hoàng Thị Thùy Nhiên Về Hành Trình Cùng Cậu Con Trai 10 Tuổi Chữa Viêm Dạ Dày

Thấy dạ dày của con trai có những dấu hiệu bất thường

“Con trai tôi năm nay 10 tuổi, cu cậu bị đau dạ dày từ năm 9 tuổi. Hồi đó cũng trách bản thân vợ chồng tôi cứ chiều con quá, thích ăn gì là cho ăn nấy, cu cậu nhà tôi thì lại thích uống C nên tôi cũng mua về cho cu cậu uống không để ý đến tần suất sử dụng của con mình, đến một ngày vợ chồng tôi thấy con hay kêu đau bụng, kèm với việc chán ăn, ăn ít, vợ chồng tôi mới vội đưa cu cậu đến bệnh viện, trong đầu vẫn cứ đinh ninh rằng chắc do con bị đau bụng giun. Đến lúc bác sĩ bảo con tôi bị viêm dạ dày do uống quá nhiều C, vợ chồng tôi mới giật mình tá hỏa do trước nay không kiểm soát việc ăn uống của con, để cu cậu uống C liên tục trong 1 thời gian ngắn.

>>>> Tìm hiểu thêm: Viêm Dạ Dày Ruột Cấp Ở Trẻ Em, Biến Chứng Và Cách Điều Trị

Thuốc tây không ăn thua…

Chia sẻ câu chuyện của chị Hoàng Thị Thùy Nhiên về hành trình cùng cậu con trai 10 tuổi chữa viêm dạ dày.

Chia sẻ câu chuyện của chị Hoàng Thị Thùy Nhiên về hành trình cùng cậu con trai 10 tuổi chữa viêm dạ dày.

 

Sau đó bác sĩ có đưa ra phác đồ điều trị cho con tôi, sau 1 tháng điều trị theo lộ trình, tình trạng của con tôi cũng đỡ hơn, cu cậu không còn đau nữa nhưng ợ hơi, đầy bụng của con không giảm. Dùng thuốc tây trong 1 tháng trời cũng có cái hại của nó, con tôi sút cân, ăn ít, cơ thể lúc nào cũng mệt mỏi. Thương con, vợ chồng tôi quyết định không cho con dùng thuốc tây nữa mà chuyển sang cho con dùng thực phẩm chức năng. Tôi có ra nhà thuốc hỏi mua thì được dược sỹ giới thiệu dùng Scurma Fizzy – sản phẩm được bào chế từ nghệ vàng hoàn toàn tự nhiên dùng trong hỗ trợ điều trị các vấn đề về dạ dày hơn nữa sản phẩm có hương vị thơm, dễ uống phù hợp với cả trẻ em. Tôi cũng mua liệu trình theo hướng dẫn về cho con, trộm vía mới dùng được nửa thôi mà con tôi hết chướng bụng, ợ hơi tuy vẫn còn nhưng ít. Hơn nữa, cu cậu ăn uống cũng tốt hơn, cân nặng cũng tăng dần trở lại, vợ chồng tôi thở phào nhẹ nhõm, kiên trì cho con dùng hết liệu trình và đến giờ thì cu cậu nhà tôi đã khỏi hẳn rồi.

>>>> Tham khảo thêm: Điều Trị Viêm Dạ Dày Ở Trẻ Em Đơn Giản Cho Các Bà Mẹ

Qua đây, tôi muốn khuyên các bậc phụ huynh xin hãy lưu ý đến việc ăn uống của con trẻ, đừng quá chiều con mà lại thành hại con. Cảm ơn Scurma Fizzy chính hãng đã giúp con trai mình khỏi hoàn toàn và những ai bị triệu chứng như cu cậu nhà tôi thì hãy dùng khẩn trương nhé vì hiệu quả không ngờ.”

>>>> Xem thêm: Scurma Fizzy New – Tập Trung Viêm Loét – Khỏe Nhanh Dạ Dày

Share this post


Contact Me on Zalo
1800 6091