Nhân viên kế toán bị trào ngược dạ dày 12 năm khỏi bệnh nhờ SCurma Fizzy

Nhân viên kế toán bị trào ngược dạ dày 12 năm khỏi bệnh nhờ SCurma Fizzy

Nỗi ám ảnh đeo bám 12 năm…

Chị Hoàng Thị Thanh,38 tuổi, là nhân viên kế toán bị trào ngược dạ dày cũng đã 12 năm nay rồi uống các thể loại thuốc đông tây y cũng ko đỡ. Do tính chất công việc, cứ mỗi lần đến kì báo cáo thuế hay báo cáo tài chính rất là mệt mỏi ăn không ngon, ngủ không yên vì trào ngược.

“Ban đầu khi mới có các biểu hiện, tôi cứ nghĩ do mình ăn nhiều hoặc do thức ăn tiêu hóa không hết, nhưng sau một thời gian tình trạng trào ngược này xuất hiện ngày càng nhiều, có những lần ói ra cảm giác như ói luôn cả mật xanh khiến cổ họng tôi nóng rát, đau, vướng vướng khó nuốt cực khó chịu. Mỗi sáng dậy đánh răng tôi đều bị nôn mặc dù chưa ăn gì cả.” – chị Thanh chia sẻ.

May mắn nở rộ…

Chị đã tốn rất nhiều tiền cho việc chữa chứng trào ngược nhưng kết quả vẫn vậy, đành chấp nhận sống chung với nó cho đến tận bây giờ. Chị biết đến Scurma Fizzy vào khoảng 3 tháng trước khi đang lướt facebook. Chị thấy MC Quyền Linh livetream chia sẻ loại thuốc anh dùng chữa hết trào ngược do Viện Hàn Lâm nghiên cứu và được VTV đưa tin nên chị cũng đặt mua liệu trình về dùng thử, mỗi ngày 3 viên trước bữa ăn như hướng dẫn.

“Kiên trì liệu trình 2 tháng rồi thấy cũng êm, từ giờ tôi ăn ngon hơn và không còn tình trạng trào ngược nữa.” – chị Thanh kể lại với tâm trạng vui vẻ.

“Nay tôi dành chút thời gian của mình để chia sẻ với mọi người tên sản phẩm là SCurma Fizzy vì tôi biết cũng rất nhiều người đang chịu chung cảnh ngộ giống như tôi. Tôi hi vọng mình chia sẻ thông tin hữu ích sẽ giúp mọi người sớm khỏi bệnh.”

scurma fizzy

Hoàng Thị Thanh, 38 tuổi, kế toán, Bắc Giang

Xem thêm cảm nhận của MC. Quyền Linh tại: Link

Share this post


Contact Me on Zalo
1800 6091