Từng Cõng Bệnh Dạ Dày 6 Năm, Hiện Giờ Đã Khỏi Nhờ Viên Sủi Nghệ

Từng Cõng Bệnh Dạ Dày 6 Năm, Hiện Giờ Đã Khỏi Nhờ Viên Sủi Nghệ

Tôi đã từng 6 năm “cõng’’ bệnh đau dạ dày mà chủ quan đánh cược cả mạng sống

Có những lúc tôi gần như phát điên lên vì căn bệnh đau dạ dày đeo bám quá dai dẳng suốt 6 năm trời từ cấp tính rồi mãn tính, nhưng vì chủ quan với suy nghĩ không cấp thiết nên chưa bao giờ tìm mọi cách để chữa dứt điểm, cho đến khi tôi phải nhập viện cấp cứu ngay trên bàn nhậu thì cũng là lúc tôi tỉnh ngộ và nhận ra rằng bản thân không thể trì hoãn việc chữa bệnh nữa.

>>>> Tìm hiểu thêm: Biểu Hiện Của Đau Dạ Dày Là Gì

Tôi đã tự hại chính mình vì thói quen sinh hoạt không khoa học

Tôi bị viêm loét dạ dày do uống nhiều bia rượu, cũng đúng thôi ăn uống thì tôi bữa ăn bữa nhịn nhưng các bữa nhậu thì lúc nào cũng có mặt đầy đủ chẳng trách dạ dày tôi không chịu nổi. Tôi cũng đã từng chữa bằng việc uống thuốc tây, tôi uống ròng rã cả tháng trời có đỡ, có giảm và chính điều này làm tôi chủ quan, không chữa cho hết bệnh để rồi nó quay lại chỉ sau 1 tháng và còn nặng hơn. Những cơn đau vùng trên rốn xuất hiện bất thường, đau cả lúc đói và lúc ăn no, khiến tôi khó chịu vô cùng. Lần này tôi cũng uống thuốc tây nhưng chẳng thấy hiệu quả gì nữa, uống thì vẫn uống mà đau thì vẫn hoàn đau, ngược lại tôi còn mệt hơn.

>>>> Tìm hiểu thêm: Nguyên Nhân Và Biểu Hiện Viêm Loét Dạ Dày Nên Biết

Từng "cõng" bệnh dạ dày 6 năm, hiện giời tôi đã khỏi nhờ viên sủi nghệ

Từng “cõng” bệnh dạ dày 6 năm, hiện giời tôi đã khỏi nhờ viên sủi nghệ

 

Có bệnh thì vái tứ phương

Ai đã từng trải qua bệnh này như tôi thì có lẽ mới thấm được nỗi khốn khổ mà căn bệnh này hành hạ, đứng cũng không được mà đi cũng chẳng xong. Tôi đi tìm thầy nhiều nơi, tìm các thuốc đông tây nam y các loại đủ cả nhưng kết quả cũng chẳng thấm vào đâu. Có những thời gian nhà tôi đâu đâu cũng thấy màu vàng của tinh bột nghệ. Nhưng dùng nghệ mà không đúng cách nguy cơ tạo bã đường tiêu hóa là rất cao. Biết được thông tin đó chú tôi vô cùng phân vân bởi từ trước đến nay nghệ vẫn được biết đến là thần dược trong điều trị viêm loét dạ dày.

>>>> Tìm hiểu ngay: SCurma Fizzy – Giải Pháp Hỗ Trợ Điều Trị Hiệu Quả Cho Dạ Dày

Cuối cùng tôi cũng đã thoát khỏi “nó” nhờ thần dược này

Tôi biết đến Scurma Fizzy nhờ một lần vô tình nghe VTV nhắc đến công nghệ hướng đích chữa bệnh dạ dày, tôi lên google hỏi thì biết công nghệ này được áp dụng vào sản phẩm viên sủi nghệ, với khả năng tập trung vào ổ loét gấp 70 lần. Bệnh của tôi nặng nên mỗi ngày tôi dùng 3 viên và sau 3 tháng duy trì, cuộc sống của tôi như vừa thoát ra khỏi những ngày tháng tăm tối vậy. Những cơn đau của tôi hiếm khi xuất hiện, tôi thấy mình khỏe hơn trước rất nhiều. Đến tận bây giờ tôi vẫn chưa dám tin mình thoát khỏi được căn bệnh đó. Cảm ơn Scurma Fizzy đã giúp tôi trở về với cuộc sống bình thường mà tôi vốn có.

Share this post


Contact Me on Zalo
1800 6091