Ăn Ngon Hơn, Ngủ Sâu Hơn Nhờ Curcumin Đích

Ăn Ngon Hơn, Ngủ Sâu Hơn Nhờ Curcumin Đích

Tôi là Trần Thị Kim Phượng, 43 tuổi, là giáo viên, đến từ Trường Tiểu học Quảng Phương A – Pháp Kệ, Xã Quảng Phương, H. Quảng Trạch, T. Quảng Bình. Thời gian trước khi chưa biết đến SCurma Fizzy tôi đã sống với chuỗi ngày mệt mỏi vì cái bụng thường xuyên đau rát, sức khỏe thì giảm sút, da dẻ sạm đen vì mất ngủ…Vậy mà từ khi biết đến SCurma Fizzy mọi thứ đã thật sự thay đổi.

>>>> Tìm hiểu thêm: Curcumin Trong Nghệ Vàng Hỗ Trợ Tăng Cường Hệ Miễn Dịch

Chị Kim Phượng chia sẻ cảm nhận sau khi sử dụng sản phẩm Scurma Fizzy

Tôi bị mất ngủ kéo dài, đã dùng rất nhiều thuốc, kể cả thuốc nam và thuốc tây, nhưng vẫn khó ngủ, nếu uống thuốc đều thì sẽ ngủ ngon hơn, tuy nhiên điều trị thuốc tây lâu dài cũng không phải là biện pháp tốt. Tình trạng này cứ kéo dài đã làm ảnh hưởng đến cuộc sống của tôi khá nhiều. Công việc của tôi vì thế mà cũng không được đảm bảo. Từ chỗ mất ngủ kéo dài tôi bị đau đầu, ăn kém, khi đói bụng cảm giác nặng nề khó chịu. Mấy tháng trước tết tình trạng đau tức, nóng rát  thượng vị tăng nhiều, kèm theo cảm giác buồn nôn mỗi khi ăn xong, da dẻ thì tối màu, quầng mắt thâm mệt mỏi khiến cơ thể trì trệ không muốn vận động.

>>>> Tìm hiểu thêm: Curcumin Hướng Đích, “Bảo Bối” Hỗ Trợ Đẩy Lùi Hiệu Quả Bệnh Dạ Dày

Tình cờ một lần tôi đi họp chuyên môn trên tỉnh, gặp được bạn cũ, thấy da dẻ tôi kém sắc chị bạn cũ có hỏi thăm sức khỏe, tôi cũng tâm sự hết tình trạng của mình thì được chị giới thiệu dùng thử TPCN SCurma Fizzy có chứa curcumin đích một sản phẩm có nguyên liệu thiên nhiên giúp hỗ trợ điều trị viêm loét trào ngược dạ dày, một thời gian xem sao. Tôi đồng ý rồi nhờ chị bạn mua sản phẩm để dùng thử, cứ 3 viên 1 ngày, trước ăn 30p . Sau 1 thời gian kiên trì sử dụng tôi thấy ăn uống ngon miệng hơn, các triệu chứng đau rát, nặng vùng ngực giảm  nhiều, nhất là khi ăn thì không còn cảm giác mắc ở cổ nữa. Đặc biệt là giấc ngủ cũng được cải thiện, giấc ngủ sâu hơn, Vì tình trạng mất ngủ được cải thiện nên tôi cảm thấy người khỏe lên rất nhiều, da dẻ sáng hơn, hồng hào vì thế tôi tự tin, yêu đời hơn, công việc vì thế cũng hoàn thành xuất sắc.

>>>> Tìm hiểu thêm: Giải Quyết Viêm Loét Dạ Dày Nhờ Viên Sủi Curcumin Hướng Đích

Đến nay đã được 6 tháng  SCurma Fizzy đã trở thành người bạn đồng hành thân thiết của tôi. Tôi sẽ dùng thường xuyên sản phẩm để nâng cao sức khỏe cho mình và sẽ động viên người thân cùng sử dụng sản phẩm này để bảo vệ sức khỏe.

Xem thêm cảm nhận của MC. Quyền Linh tại: Link

 

Share this post


Contact Me on Zalo
1800 6091