Giải Quyết Viêm Loét Dạ Dày Nhờ Viên Sủi Curcumin Hướng Đích

Giải Quyết Viêm Loét Dạ Dày Nhờ Viên Sủi Curcumin Hướng Đích

Viêm loét dạ dày là tổn thương gây loét trên niêm mạc dạ dày do nhiều nguyên nhân khác nhau. Bệnh viêm loét dạ dày – tá tràng là một căn bệnh vô cùng phổ biến. Tại Việt Nam tỉ lệ người mắc bệnh dạ dày hiện đang rất cao. Trên thế giới số bệnh nhân mắc căn bệnh này chiếm từ 5 đến 10% toàn dân số thế giới và ở nước ta con số này đã lên đến 7%. Một con số đáng nói khác là có đến 70% dân số nước ta mắc và có nguy cơ mắc các bệnh đau dạ dày là do vi khuẩn HP (Helicobacter Pylori). Bệnh không gây nguy hiểm đến tính mạng tuy nhiên lại rất khó để điều trị dứt điểm và dễ dàng tái phát, gây nên những phiền toái không đáng có trong cuộc sống hàng ngày.

>>>> Tìm hiểu thêm: Helicobacter Pylori, Vi Khuẩn Hàng Đầu Gây Viêm Loét Dạ Dày

5 lý do giúp viên sủi curcumin hướng đích giải quyết tốt các triệu chứng viêm loét dạ dày.

– Khác với Curcumin thế hệ cũ khó hấp thu, phân tán khắp cơ thể, hiệu quả kém, Curcumin hướng đích thế hệ mới có trong SCurma Fizzy chỉ tập trung tại các ổ viêm loét trong dạ dày, tăng hiệu quả tác dụng và rút ngắn thời gian điều trị.

– Curcumin hướng đích kích thước nano siêu nhỏ 30-50nm giúp cơ thể hấp thu nhanh, tăng sinh khả dụng tối đa.

– Dạng sủi thẩm thấu nhanh vào máu, đến được cả các vị trí khó trên đường tiêu hóa như hang vị, bờ cong…

– Không chất bảo quản, không màu thực phẩm (vốn là tác nhân gây ung thư), không đường sinh năng lượng: không béo, tốt cho cả người ăn kiêng và tiểu đường. Hàm lượng muối natri thấp, dùng được cho cả người bệnh thận và cao huyết áp.

– Được nghiên cứu, ứng dụng, bào chế bởi Viện Hàn lâm Khoa học Công nghệ Việt Nam, Khoa Y Dược Đại học Quốc gia Hà Nội và Đại học Dược Hà Nội, với sự đóng góp công sức của nhiều nhà khoa học nhiều năm học tập và nghiên cứu tại Pháp, Cuba…

>>>> Tham khảo thêm: Curcumin Hướng Đích, “Bảo Bối” Hỗ Trợ Đẩy Lùi Hiệu Quả Bệnh Dạ Dày

Viên sủi curcumin hướng đích an toàn, hiệu quả khi sử dụng lâu dài

Tại Hội thảo ngày 31/5, nghiên cứu của các nhà khoa học đến từ Phòng thí nghiệm trọng điểm quốc gia công nghệ Enzym và Protein (Klept) chỉ ra rằng: Curcumin hướng đích có khả năng tập trung mạnh đến tế bào viêm (tăng gấp 70 lần) so với Nano Curcumin thông thường. Công nghệ hướng đích đưa curcumin tập trung tế bào viêm gấp 70 lần so với Nano Curcumin thông thường→ hiệu quả vượt trội hơn so với nano curcumin thường.

Scurma Fizzy New là curcumin viên sủi hướng đích đầu tiên tại Việt Nam

Scurma Fizzy New là curcumin viên sủi hướng đích đầu tiên tại Việt Nam

Các báo cáo khác cũng chứng minh: Việc sử dụng axit folic để làm chất dẫn đường là hoàn toàn không gây độc hại cho cơ thể, do axit folic được liên kết với polyme trong vật liệu dẫn đường và không có dược tính. Khi tiến hành đo hàm lượng axit folic trong máu theo thời gian cũng không phát hiện thấy. Do đó, hoàn toàn có thể khẳng định axit folic trong Curcumin hướng đích chỉ có tác dụng dẫn đường, không có tác dụng dược lý và vì vậy người tiêu dùng hoàn toàn có thể yên tâm sử dụng sản phẩm. Ngoài ra, khi đánh giá độc tính cấp của sản phẩm, sản phẩm Viên sủi có chứa Curcumin hướng đích cũng được kết luận là có phạm vi an toàn khá rộng, không thể hiện độc tính khi sử dụng ở liều rất cao.

>>>> Tham khảo thêm: Curcumin Hướng Đích Khẳng Định Tính An Toàn Khi Dùng Lâu Dài

Viên sủi curcumin hướng đích – SCurma Fizzy được coi là giải pháp mới trong hỗ trợ điều trị căn bệnh viêm loét dạ dày- tá tràng. Khi kết hợp với phác đồ sử dụng thuốc tây, SCurma Fizzy khắc phục nhược điểm chữa trị tuy nhanh nhưng không triệt để, dễ tái phát của thuốc tây. Viên sủi hướng đích – SCurma Fizzy giúp giảm triệu chứng viêm đau dạ dày rõ rệt, đồng thời giúp vết loét nhanh lành, giảm biến chứng và khả năng tái phát viêm loét dạ dày do vi khuẩn HP, đồng thời, rất an toàn cho sức khỏe người bệnh.

Share this post


Contact Me on Zalo
1800 6091