Cô Nhân Viên Văn Phòng Đã Chữa Đau Dạ Dày Thành Công Như Thế Nào

Cô Nhân Viên Văn Phòng Đã Chữa Đau Dạ Dày Thành Công Như Thế Nào

Hôm nay mình muốn chia sẻ với mọi người mình đã chữa đau dạ dày thành công như thế nào.

Nói đến nghề văn phòng đa phần mọi người đều nghĩ là sướng. Vì sao? vì “mưa không đến mặt, nắng chẳng đến đầu” cả ngày ngồi điều hòa. Thế nhưng, có mấy ai hiểu được nỗi khổ của “dân văn phòng” hoặc chỉ có những người trải qua thì mới thấu hiểu được điều đó, ngồi lâu ảnh hưởng đến cột sống, ít vận động, hay cà phê, trà… và thêm cả căn bệnh đau dạ dày nữa.

Phát hiện ra bản thân bị bệnh

Mình không biết mình bị bệnh dạ dày đâu, chỉ thấy hay bị đau vùng thượng vị, ban đầu chỉ là những cơn đau nhẹ, râm ran với tần xuất rất ngắn và nhanh hết nên minh cứ nghĩ là do mình để đói quá hoặc no quá nên không để ý. Dần dần, những cơn đau đó lặp lại ngày một nhiều hơn và thời gian đau cũng lâu hơn, có lần đang viết báo cáo thuế tự dưng cơn đau ập đến mình không thể làm tiếp được, buộc phải dừng làm ngồi nghỉ 1 lúc cho bớt đau rồi mới tiếp tục. Sau lần đó mình bắt đầu lo lắng và có đi nội soi bác sĩ kết luận mình bị viêm loét hang vị dạ dày.

>>>> Tìm hiểu thêm: 3 Dấu Hiệu Nhận Biết Đau Dạ Dày Mà Bạn Cần Biết

Chữa đau dạ dày đúng là gian nan vất vả

Chị Vân đã thành công trong việc chữa đau dạ dày

Chị Vân đã thành công trong việc chữa đau dạ dày

Mình có uống theo đơn ròng rã hơn 1 tháng trời nhưng không thấy đỡ, sau nghe chị họ mách bảo dùng tinh bột nghệ với mật ong chữa được dạ dày thì mình ngưng uống thuốc tây chuyển sang uống tinh bột nghệ với mật ong, hiệu quả lắm nhưng khổ nỗi nghệ nóng, mình mới theo được 1 tháng thì không chịu được vì nóng trong, mụn nổi đầy mặt với lưng.

Thế là công cuộc tìm thuốc điều trị đau dạ dày có nguồn gốc từ nghệ của mình bắt đầu, mình lên hỏi gu gồ xem có những loại thuốc nào, thấy có 1 loại thực phẩm chức năng có tên là Scurma Fizzy, mình kích vào xem thì thấy ghi là viên sủi 100% tinh chất nghệ, sử dụng công nghệ hướng đích giúp tập trung 70 lần vào chỗ loét, lại còn là sản phẩm được nghiên cứu tại Viện Hàn Lâm, thấy có đơn vị uy tín nên mình đặt mua 1 liệu trình về xem thế nào.

>>>> Tham khảo ngay: Cách Chữa Đau Dạ Dày “Cực Đơn Giản” Ai Cũng Có Thể Làm Theo

Cuối cùng cũng thành công

Mỗi ngày mình dùng 3 viên trước mỗi bữa ăn, theo được nửa liệu trình thấy đỡ hẳn, các cơn đau giãn ra, dịu đi nhiều, hơn nữa mình không bị nổi mụn, da dẻ nhìn cũng thấy có sức sống hơn, đến giờ mình đang dùng liệu trình tiếp theo cho khỏe luôn dạ dày. Cảm ơn TPCN SCurma Fizzy đã hỗ trợ mình điều trị bệnh. Sản phẩm rất đáng để dùng.”

>>>> Đọc thêm: Viên Sủi SCurma Fizzy Có Tốt Không?

Xem thêm cảm nhận của MC. Quyền Linh tại: Link

Share this post


Contact Me on Zalo
1800 6091