Công Nghệ Hướng Đích Đã Giúp Tôi Loại Bỏ Căn Bệnh Trào Ngược Đeo Bám Hơn 7 Năm Trời

Công Nghệ Hướng Đích Đã Giúp Tôi Loại Bỏ Căn Bệnh Trào Ngược Đeo Bám Hơn 7 Năm Trời

“Sống đến gần nửa đời người rồi, cũng trải qua nhiều vất vả của cuộc sống nhưng cho đến tận bây giờ cô vẫn bị ám ảnh bởi căn bệnh trào ngược đã từng đeo bám cô hơn 7 năm trời. Cứ nhớ lại khoảng thời gian đó khiến cô không khỏi sợ hãi.” – Cô Hên tâm sự

Bị xa lánh vì bị ợ hơi…

“Lúc đầu cô không biết mình bị trào ngược đâu mà chỉ thấy sáng nào dậy cũng thấy mồm miệng đắng ngắt, lưỡi bợn trắng trắng và mùi rất hôi. Cô đánh răng xong cũng đỡ 1 chút nhưng lát sau là hơi thở lại hôi như thế, rất là hôi khiến cô rất ngại nói chuyện sát với mọi người. Thêm nữa mỗi khi ăn cô còn bị ợ rất nhiều, có lần đi đám ngồi ăn bị ợ liên tục cô bị người ta mắng vô duyên nhưng người ta đâu có biết cô cũng khổ sở vì không kiềm chế được nó.” Nói đến đây ánh mắt cô Hằng đượm buồn khi nhớ lại quãng thời gian bị mọi người xa lánh chỉ vì căn bệnh của cô.

Cơn đau rát xuất hiện ngày một nhiều

Sau đấy 1 thời gian cô hay thấy những lúc bị ợ hơi thì cổ họng cuống họng nóng ran, chua chua rất khó chịu, hay có cảm giác buồn nôn mà không tài nào ói ra được. Vùng dưới ngực cô thi thoảng âm ỉ cơn đau nên cô đi khám thì mới biết là mình bị trào ngược dạ dày thực quản.

Lo lắng vì bệnh

Cô đã đối rất nhiều loại thuốc, cả thực phẩm chức năng cả đông cả tây tốn nhiều tiền nhưng cũng  không thấm, bệnh của cô vẫn vậy, cô mệt mỏi vô cùng, trong khoảng thời gian đó ngày nào cô cũng lo lắng làm sao để chữa được bệnh này đến mức cô sút hẳn 2kg chỉ trong 1 tuần.  Phép màu cuối cùng đã đến

Công nghệ hướng đích đã giúp tôi loại bỏ căn bệnh trào ngược đeo bám hơn 7 năm trời.

Công nghệ hướng đích đã giúp tôi loại bỏ căn bệnh trào ngược đeo bám hơn 7 năm trời.

Mãi sau tầm hơn 1 tháng trước, cô xem trên mạng thấy có anh Quyền Linh MC của chương trình Vượt lên chính mình anh ấy nói uống 1 loại viên sủi nghệ sẽ hết trào ngược, cô đặt mua về uống mỗi ngày 3 viên đến giờ là hơn 1 tháng và thấy trộm vía quả thực đã hết tình trạng cũ. Cô ăn uống thấy ngon miệng hơn hẳn, thi thoảng vẫn bị ợ và cảm giác đầy bụng nhưng rất là hiếm khi, không thấy đau dạ dày nữa còn mồm miệng cũng bớt hôi hám. Cô thực sự rất vui vì cuối cũng cô cũng trút bỏ được gánh nặng này” – Cô Hên chia sẻ.

>>>Xem thêm: Curcumin Hướng Đích Khẳng Định Tính An Toàn Khi Dùng Lâu Dài

Ăn Ngon Hơn, Ngủ Sâu Hơn Nhờ Curcumin Đích

SCurma Fizzy – Viên sủi nghệ Curcumin hướng đích đầu tiên tại Việt Nam

Share this post


Contact Me on Zalo
1800 6091