NHỜ SCURMA FIZZY, TÔI HẾT ĐAU DẠ DÀY VÀ VUI KHỎE TRỞ LẠI

Home » Cảm nhận khách hàng » NHỜ SCURMA FIZZY, TÔI HẾT ĐAU DẠ DÀY VÀ VUI KHỎE TRỞ LẠI
Cam-nhan-khach-hang-SCurma-Fizzy

Lê Thị Liễu, 39 tuổi, kinh doanh tự do (Phường Xương giang – Thị xã Bắc Giang – Tỉnh Bắc Giang)

Đau dạ dày là một căn bệnh thường gặp hiện nay. Nguyên nhân chính gây bệnh chắc hẳn ai cũng biết là do vi khuẩn HP và thói quen ăn uống không tốt hàng ngày. Hôm nay, Scumar Fizzy xin chia sẻ câu chuyện về quá trình điều trị bệnh đau dạ dày của chị Liễu ở Bắc Giang.

>>> Hiện tượng trào ngược dạ dày – Những điều cần lưu ý để chăm sóc sức khỏe dạ dày tốt hơn

“Tôi phát hiện mình mắc bệnh đau dạ dày khi đang ăn cơm cùng với gia đình. Đột nhiên vùng thượng vị (vùng nằm giữa rốn và ngực) cảm thấy nóng rát, cơn đau cứ quằn quại làm tôi cảm thấy khó chịu, sau đó các ngày tiếp theo cơn đau càng gia tăng với tần suất cao hơn.

Tôi lo lắng tìm đến bệnh viện và được bác sĩ chuẩn đoán là nhiễm vi khuẩn HP dương tính và có nguy cơ mắc bệnh viêm loét dạ dày – tá tràng. Cố gắng uống thuốc theo đơn và dặn dò của bác sĩ trong vòng 2 tháng. Sau đó, tôi đi tái khám thì được biết vết loét đã nhỏ đi nhưng vẫn còn vi khuẩn HP tồn tại trong cơ thể, về nhà tôi lại thấy đau nhói và biết bệnh đau dạ dày lại tái phát.

“Tiền mất tật mang” khiến tôi cảm thấy hoang mang và thôi thúc mình tìm loại thuốc khác với mong muốn bệnh sẽ khỏi nhanh để những cơn đau bất ngờ không phải hành hạ nữa. Trong thời điểm dường như là bất lực này thì tôi lại được biết sản phẩm Scumar Fizzy qua người quen giới thiệu. Vì đã có người trị khỏi bệnh nên tôi an tâm hơn và tin dùng sản phẩm này trong một thời gian.

Ở ngay liệu trình đầu tiên ,tôi đã nhận thấy sự khác biệt rõ rệt khi ăn uống ngon hơn, không còn các cơn đau quằn quại như trước nữa. Chỉ sau 3 tháng, tôi bất ngờ khi những vết loét hầu như đã nhỏ lại, bệnh đau dạ dày gần như biến mất. Giờ đây, tôi có thể thoải mái ăn uống, sinh hoạt mà không phải lo những cơn đau kéo tới nữa.

Bệnh đau dạ dày sẽ không khó để chữa nếu chữa đúng phương pháp kết hợp với việc điều chỉnh thói quen ăn uống hàng ngày theo một chiều hướng tích cực.

>>> Xem thêm: Scurmafizzy – Viên sủi Curcumin Nano đầu tiên tại Việt Nam, hỗ trợ điều trị bệnh đau dạ dày

TƯ VẤN CÙNG CHUYÊN GIA