Bí quyết thoát khỏi viêm dạ dày tá tràng không sợ ung thư của anh Chuyên

Bí quyết thoát khỏi viêm dạ dày tá tràng không sợ ung thư của anh Chuyên

Viêm dạ dày tá tràng đã gây cho tôi cảm giác ợ hơi, ợ chua nhiều, đau vùng thượng vị, đau nhiều đến mức tôi phải nghỉ làm liên tục, ảnh hưởng đến công việc.”

Đó là chia sẻ của anh Nguyễn Bá Chuyên – Đống Đa, Hà Nội

“Khốn khổ” vì viêm dạ dày tá tràng có vi khuẩn Hp hành hạ

Đến gặp anh Chuyên vào một ngày hè nóng nực, cái nóng 40 độ, mới thấy hết được sự bận rộn của một người thợ công trình. Thu xếp xong công việc, anh Chuyên kể: “Năm 2018 tôi bị đau bụng đi khám ở bệnh viện, bác sĩ chẩn đoán Viêm dạ dày cấp có vi khuẩn hp. Trước đây, tôi cực kỳ thích các món ăn có ớt, đồ ăn cay nhưng từ khi bị bệnh phải kiêng khem, phải từ bỏ đúng món mà mình thích. Tuy ít uống bia, rượu nhưng do công việc của tôi thất thường ăn uống tạm bợ bữa ăn sớm bữa ăn muộn. Tôi nghĩ đây cũng là một nguyên nhân khiến mình bị viêm dạ dày tá tràng và hay tái phát.”

Anh Nguyễn Bá Chuyên từng cảm thấy đau khổ vì bị viêm dạ dày tá tràng

Anh Nguyễn Bá Chuyên từng cảm thấy đau khổ vì bị viêm dạ dày tá tràng

 

Nhưng rồi, do tính chất công việc khó thay đổi, cộng thêm bản tính chủ quan. Mỗi lần viêm dạ dày tá tràng tái phát những cơn đau tức vùng trên rốn ngày càng xuất hiện nhiều hơn trước, tôi bị ợ liên tục đến nỗi mà không dám đến chỗ đông người luôn bụng lúc nào cũng sôi òng ọc.

Anh Chuyên tâm sự: “Vì kết quả khám của tôi có dương tính với vi khuẩn Hp, mà họ hàng có người ung thư dạ dày rồi nên tôi cực kỳ lo lắng. Bởi tỉ lệ viêm dạ dày biên chứng sang ung thư dạ dày không phải là ít”.

Vậy là bên cạnh việc lo lắng về bệnh, anh còn nỗi lo về biến chứng sang ung thư dạ dày – nỗi ám ảnh của những ai đã từng mắc viêm dạ dày.

Viêm dạ dày tá tràng đã tìm được giải pháp – không còn nỗi lo ung thư dạ dày

Anh tâm sự: “Sau khi khám xong, bác sĩ có kê đơn thuốc tây y, nào là kháng sinh, thuốc giảm tiết acid nên khi thấy tôi lo lắng về tác dụng phụ của thuốc tây thì bác sĩ có tư vấn thêm cho tôi dùng sản phẩm Scurma Fizzy kết hợp để tăng cường tác dụng điều trị cũng như bảo vệ dạ dày”.

Chia sẻ về quá trình điều trị dùng sản phẩm Scurma Fizzy, anh kể: “Sau khi uống hết đơn thuốc tây kết hợp viên sủi nghệ này, tôi thấy triệu chứng của bệnh giảm dần và hết, không còn ợ hơi, ợ chua hay đau bụng nữa, ngủ cũng ngon hơn. Sau đó, tôi có dùng duy trì uống thì may mắn sau gần 2 năm dạ dày vẫn ổn.”

Share this post


Contact Me on Zalo
1800 6091