Bí Quyết Thoát Khỏi Viêm Dạ Dày Tá Tràng Của Anh Chuyên

Bí Quyết Thoát Khỏi Viêm Dạ Dày Tá Tràng Của Anh Chuyên

Viêm dạ dày tá tràng đã gây cho tôi cảm giác ợ hơi, ợ chua nhiều, đau vùng thượng vị, đau nhiều đến mức tôi phải nghỉ làm liên tục, ảnh hưởng đến công việc.”

Đó là chia sẻ của anh Nguyễn Bá Chuyên – Đống Đa, Hà Nội

“Khốn khổ” vì viêm dạ dày tá tràng có vi khuẩn Hp hành hạ

Đến gặp anh Chuyên vào một ngày hè nóng nực, cái nóng 40 độ, mới thấy hết được sự bận rộn của một người thợ công trình. Thu xếp xong công việc, anh Chuyên kể: “Năm 2018 tôi bị đau bụng đi khám ở bệnh viện, bác sĩ chẩn đoán Viêm dạ dày cấp có vi khuẩn hp. Trước đây, tôi cực kỳ thích ăn các món ăn có ớt, đồ ăn cay nhưng từ khi bị bệnh phải kiêng khem khá nhiều, phải từ bỏ đúng món sở trường mà mình thích. Tuy ít uống bia, rượu nhưng do công việc của tôi thất thường ăn uống tạm bợ bữa ăn sớm bữa ăn muộn. Tôi nghĩ đây cũng là một nguyên nhân khiến mình bị viêm dạ dày tá tràng và hay tái phát.”

>>>>>>> Tìm hiểu ngay:

Viêm Dạ Dày Tá Tràng – Hé Lộ Những Khía Cạnh Ít Ai Biết Đến

Phác Đồ Điều Trị Viêm Loét Dạ Dày Tá Tràng Đã Được Cập Nhật Năm 2021

Anh Nguyễn Bá Chuyên từng cảm thấy đau khổ vì bị viêm dạ dày tá tràng

Anh Nguyễn Bá Chuyên từng cảm thấy đau khổ vì bị viêm dạ dày tá tràng

 

Nhưng rồi, do tính chất công việc khó thay đổi, cộng thêm bản tính chủ quan. Mỗi lần viêm dạ dày tá tràng tái phát những cơn đau tức vùng trên rốn ngày càng xuất hiện nhiều hơn trước, tôi bị ợ liên tục đến nỗi mà không dám đến chỗ đông người luôn bụng lúc nào cũng sôi òng ọc.

Anh Chuyên tâm sự: “Vì kết quả khám của tôi có dương tính với vi khuẩn Hp, mà họ hàng có người ung thư dạ dày rồi nên tôi cực kỳ lo lắng. Bởi tỉ lệ viêm dạ dày có chuyển biến nghiêm trọng sang ung thư dạ dày ngày nay không phải là ít”.

Vậy là bên cạnh việc lo lắng về tình trạng bệnh lý mà bản thân đang gặp phải là dạ dày tá trạng bị viêm, anh Chuyên còn có nỗi lo bệnh của mình có thể biến chứng sang ung thư dạ dày – nỗi ám ảnh của những ai đã từng mắc viêm dạ dày.

>>>>>>>>>> Đọc ngay: Viêm dạ dày và tá tràng – Chế độ ăn uống và sinh hoạt thích hợp cho người bệnh

Viêm dạ dày tá tràng đã tìm được giải pháp – không còn nỗi lo ung thư dạ dày

Anh tâm sự: “Sau khi khám xong, bác sĩ có kê đơn thuốc tây y, nào là kháng sinh, thuốc giảm tiết acid nên khi thấy tôi lo lắng về tác dụng phụ của thuốc tây thì bác sĩ có tư vấn thêm cho tôi dùng sản phẩm Scurma Fizzy kết hợp để tăng cường tác dụng điều trị cũng như bảo vệ dạ dày”.

Chia sẻ về quá trình trong và sau khi điều trị với sản phẩm Scurma Fizzy, anh kể: “Sau khi uống hết đơn thuốc tây kết hợp viên sủi nghệ này, tôi thấy triệu chứng của bệnh giảm dần và hết, không còn ợ hơi, ợ chua hay đau bụng nữa, ngủ cũng ngon hơn. Sau đó, tôi có dùng duy trì uống thì may mắn sau gần 2 năm dạ dày vẫn ổn.”

Share this post


Contact Me on Zalo
1800 6091