Câu Chuyện Của Một Điều Dưỡng Viên Khỏi Bị Đau Dạ Dày Hp

Câu Chuyện Của Một Điều Dưỡng Viên Khỏi Bị Đau Dạ Dày Hp

“Nhiều hôm mình phải trực đêm tại bệnh viện, sáng vừa mở mắt ra bệnh nhân đã đòi “cô ơi rút máu dùm tôi liền đi để tôi còn đi ăn sáng” rồi thì “cô ơi làm nhanh dùm tôi chứ không tôi đói tôi xỉu” và thế là tớ khỏi ăn sáng. Rồi thì nhiều hôm buổi trưa chưa kịp ăn thì “em ơi bệnh nhân này người ta nhịn ăn từ sáng đến giờ đấy” “em ơi bệnh nhân cần thay băng”….Thế là mình phải làm ngay để bệnh nhân khỏi chờ, nhiều hôm đông quá thành ra mình nhịn đói từ sáng sớm cho đến 1-2h chiều mới được ăn.” – Chị Minh Hạnh chia sẻ.

Chăm sóc, quan tâm bệnh nhân nhưng lại “quên” chăm sóc, quan tâm chính bản thân mình.

“Cách đây mấy tháng sáng dậy tự nhiên ói mật xanh mật vàng, ai cũng bảo có bầu nhưng mình thì khẳng định chắc chắn không phải, đành “hy sinh” đi nội soi, lấy máu làm xét nghiệm HP. Kết quả nhiễm HP khá nặng, bác sĩ kê toa cho mà uống 3 ngày chịu hết nổi vì cơ địa mình vốn kị kháng sinh, uống kháng sinh vào là y như rằng “vật vã”.

>>>> Tìm hiểu thêm: Đau Dạ Dày Hp Là Gì Và Có Gây Nguy Hiểm Không

Công cuộc tìm thầy tìm thuốc…

Hết cách đành quay về với viên nghệ mật ong nhưng mới 1 tuần thì nóng quá, mặt nổi đầy mụn. Đang tính mua tinh bột nghệ vì phải tìm chỗ uy tín chứ không dám mua bên ngoài thì may quá có ông anh là bác sĩ tiêu hóa Bệnh Viện 115 ghé qua gửi xét nghiệm, ông bảo “thời này ai uống tinh bột nghệ nữa, mua SCurma Fizzy mà uống đi”.

Câu chuyện của một điều dưỡng viên khỏi bị đau dạ dày Hp

Câu chuyện của một điều dưỡng viên khỏi bị đau dạ dày Hp

 

Mà ông anh cũng ác ghê, cho mỗi cái tên chả thèm cho liều dùng làm tớ phải Google search: SCurma Fizzy là dạng viên sủi Curcumin Hướng Đích, có khả năng tấn công vùng viêm tại dạ dày và tốc độ hấp thu vào máu nhanh nhất, công nghệ Hướng đích giúp đưa phân tử Nano Curcumin đến trúng đích, đến vùng viêm và các tế bào bị tổn thương làm tăng hiệu quả, giảm liều lượng, rút ngắn thời gian sử dụng. Việt Nam là nước thứ 2 trên thế giới sau Mỹ sản xuất thành công viên sủi Curcumin Hướng đích này.

>>>> Đọc ngay: Tìm Hiểu Về Xét Nghiệm Máu HP Có Chính Xác Không

Tạm biệt viêm dạ dày Hp, ợ hơi…

Mà đặc biệt nhất là mỗi ngày chỉ phải uống 2 viên thôi, đỡ phải lo uống nhiều, đỡ phải sợ quên uống. Mình mới uống gần 3 tháng mà thấy hết hẳn các triệu chứng ợ hơi, ợ chua, đầy hơi.

Dạo này ông anh mình khi kê toa cho bệnh nhân cũng hay khuyên dùng Scurma Fizzy vì độ lành tính và hiệu quả mà chính mình đã kiểm chứng.

Một số lưu ý cho các bạn đang điều trị đau dạ dày như mình nhé. Ăn chậm, nhai kỹ không ăn quá no, chia nhỏ nhiều bữa. Hạn chế thức ăn cay, chua, thức uống có gas, đồ lạnh. Hạn chế thức ăn từ đậu nành, dưa leo, đu đủ xanh.”

>>>> Tham khảo thêm: Top 10 Cách Chữa Bệnh Đau Dạ Dày Bằng Thuốc Và Thực Phẩm

Share this post


Contact Me on Zalo
1800 6091