Cứu Tinh Của Bệnh Nhân Đau Dạ Dày

Cứu Tinh Của Bệnh Nhân Đau Dạ Dày

Chị Vy từng rất khổ sở với căn bệnh đau dạ dày. Con gái chị cũng trong tình trạng tương tự. Nhưng 6 tháng nay, cả hai đã thoát khỏi những cơn đau ám ảnh nhờ một vị cứu tinh.

Áp lực và những cơn đau ám ảnh

Đau dạ dày là một bệnh phổ biến và đang là nỗi ám ảnh của nhiều người. Là một trong số đó, chị Nguyễn Thanh Vy (40 tuổi, ở Phú Lãm, Hà Đông, Hà Nội) vẫn chưa hết ám ảnh khi nhắc tới những cơn đau dạ dày cấp chị phải nhiều lần trải qua. Chị cho biết công việc kế toán trưởng khiến chị rất áp lực bởi trách nhiệm cao nên không tránh khỏi những cơn đau dạ dày hành hạ.

“Mỗi khi căng thẳng, tôi lại bị lên cơn đau rất khó chịu. Có những cơn đau âm ỉ 2-3 ngày không dứt, nhưng có những cơn đau chỉ kéo dài khoảng 1 phút nhưng đau vô cùng. Mỗi lần như vậy toàn người tôi ướt đẫm mồ hôi, chân tay run, đau đến mức không thể cử động được. Thực sự rất sợ”, chị Vy nói.

Thậm chí, chị phải vào viện điều trị, nhưng bệnh đau dạ dày vẫn thường xuyên bị tái phát. Không những thế, con gái duy nhất của chị năm nay học lớp 9 cũng mắc cùng bệnh. “Có lẽ áp lực học hành là nguyên nhân cháu bị bệnh này. Có những đêm con đau không ngủ được, tôi phải thức để lo cho con. Thức đêm lại khiến tôi cũng bị đau.”, chị Vy kể.

Để khỏi đau dạ dày, chị Vy đã tìm rất nhiều cách. Từ việc vào viện điều trị, đến việc mua thuốc theo giới thiệu của bạn bè, nhưng cả hai mẹ con vẫn bị những cơn đau hành hạ. Hơn hết là con gái chị rất sợ uống thuốc Tây, mỗi lần uống đều bị buồn nôn khiến chị Vy rất lo lắng. Chị cũng mua tinh bột nghệ để uống mỗi lần cơn đau tái phát, bệnh tình có thuyên giảm nhưng lại không tránh khỏi bị nóng trong người và phát mụn.

Cuối năm 2018, chị vô tình được một đối tác giới thiệu viên sủi Scurma Fizzy sau khi trực tiếp chứng kiến chị bị cơn đau dạ dày hành hạ. Đối tác này cũng từng bị tương tự và đã thuyên giảm rất nhiều sau khi sử dụng.

“Tôi như người chết đuối vớ được cọc vậy. Ngay sau đó, hai mẹ con đã cùng uống Scurma Fizzy. Thật bất ngờ, một tuần đầu uống, dấu hiệu ợ hơi, ợ nóng của tôi thuyên giảm. Vui nhất là nó lại là dạng viên sủi, có vị ngọt dễ uống nên con gái tôi rất thích uống. Cả hai mẹ con không ngần ngại uống hết một liệu trình trong 2 tháng. Kết quả, cả hai mẹ con không còn bị các cơn đau tức, bụng nhẹ nhàng hẳn đi. Giờ cả hai mẹ con đều yên tâm làm việc và học tập. Thực sự tôi rất biết ơn người đã giới thiệu Scurma Fizzy cho tôi”, chị Vy không giấu được niềm vui chia sẻ.

Chị cũng cho biết đã giới thiệu cho nhiều người về vị cứu tinh này và nhận được phản hồi tương tự. “Nếu ai đã bị đau dạ dày sẽ hiểu nó khó chịu đến mức nào. Nhưng khi sử dụng Scurma Fizzy, tôi đã hoàn toàn yên tâm. Từ giờ, tôi không còn sợ bệnh này nữa”, chị Vy nói thêm.

Công nghệ tối ưu hỗ trợ trị đau dạ dày hiệu quả

Theo PGS.TS. BS Phạm Thị Thu Hồ – Nguyên Trưởng Khoa Tiêu hóa BV Bạch Mai, Chủ tịch Hội Tiêu hóa Hà Nội, đau dạ dày là tình trạng tổn thương niêm mạc dạ dày với những biểu hiện rõ ràng và dễ chẩn đoán như ợ chua, đau cả khi đói lẫn no…

Để trị bệnh, nhiều người đã tìm đến các sản phẩm có nguồn gốc từ củ nghệ. Theo chuyên gia, Curcumin có trong củ nghệ có tác dụng trị đau dạ dày là điều đã được công nhận rất lâu qua nhiều thế hệ. Tuy nhiên, nếu chỉ uống nghệ một cách thông thường sẽ không đem lại tác dụng.

PGS.TS. BS Phạm Thị Thu Hồ Nguyên Trưởng Khoa Tiêu hóa BV Bạch Mai, Chủ tịch Hội Tiêu hóa Hà Nội

PGS.TS. BS Phạm Thị Thu Hồ Nguyên Trưởng Khoa Tiêu hóa BV Bạch Mai, Chủ tịch Hội Tiêu hóa Hà Nội

“Trong thực tiễn, rất nhiều bệnh nhân uống nghệ, bột nghệ, rồi uống tinh nghệ nhưng kiểm tra lại lâm sàng thì nhiều bệnh nhân kêu nóng ruột, khó chịu, và không thấy có tác dụng”, PGS Hồ cho hay.

Xuất phát từ thực tế đó, Viện Hàn Lâm khoa học và công nghệ Việt Nam, Đại học Quốc gia Hà Nội, đại học Dược Hà Nội đã đã nghiên cứu và ứng dụng thành công Công nghệ hướng đích vào hoạt chất curcumin, tạo ra Scurma Fizzy.

PGS Hồ nhận định: “Curcumin hướng đích ưu tiên tập trung tại tế bào viêm và tế bào ung thư khi được gắn thêm axit folic lên bề mặt, như vậy sẽ tăng hiệu quả hỗ trợ điều trị của Curcumin trong các bệnh lý về viêm, tiền ung thư và ung thư”.

Bên cạnh công nghệ hướng đích, việc lựa chọn dạng bào chế phù hợp để đem lại hiệu quả nhanh và tốt nhất, an toàn và phù hợp nhất với đa số người sử dụng cũng rất quan trọng. Dạng bào chế đạt được các tiêu chí này là dạng viên sủi.

Scurma Fizzy hiện nay là sủi Curcumin hướng đích đầu tiên và duy nhất ở Việt Nam. Đây là một thành tựu Y dược học nổi bật của nước ta, trở thành cứu tinh thực sự của người đau dạ dày.

Xem thêm cảm nhận của MC. Quyền Linh tại: Link

>>>Xem thêm: Curcumin Hướng Đích Khẳng Định Tính An Toàn Khi Dùng Lâu Dài

Curcumin Trong Nghệ Vàng Hỗ Trợ Tăng Cường Hệ Miễn Dịch

Curcumin hướng đích khác biệt gì so với Nano Curcumin thường

Share this post


Contact Me on Zalo
1800 6091