Curcumin hướng đích khác biệt gì so với Nano Curcumin thường

Curcumin hướng đích khác biệt gì so với Nano Curcumin thường

Viên sủi Curcumin hướng đích – SCurma Fizzy được ứng dụng vào hợp chất curcumin từ củ nghệ vàng, tạo ra sản phẩm hỗ trợ hiệu quả bệnh viêm loét dạ dày, trào ngược.

Curcumin hướng đích là công nghệ mới và hiện đại nhất hiện nay, giúp tối ưu tất cả các hạn chế mà nano curcumin thường không có.

1. Tinh nghệ Nano curcumin và Curcumin hướng đích là gì?

Nano Curcumin là một sản phẩm tinh bột nghệ được điều chế trên công nghệ Nano giúp tạo nên những phân tử Curcumin có kích thước cực kỳ nhỏ, có thể dễ dàng được hấp thụ và phát huy hiệu quả phòng ngừa, hỗ trợ điều trị một số bệnh lý, ung thư.

Với kích thước chỉ khoảng 30nm, các phân tử Nano Curcumin sẽ loại bỏ được hạn chế của những loại tinh chất Curcumin thông thường, giúp chúng thẩm thấu vào máu với tốc độ nhanh hơn, nâng cao khả năng hấp thụ cùng phân tán trong nước của chúng. Những lợi thế này giúp việc hỗ trợ điều trị bệnh ở nhiều bộ phận cùng cơ quan khác nhau trong cơ thể được hiệu quả hơn.

Tuy vậy curcumin có hạn chế là khó tan trong nước, hấp thu kém và phân tán khắp cơ thể gây ‘lãng phí’. Việc ứng dụng công nghệ hướng đích vào curcumin đã tạo ra một bước đột phá chưa từng có, giúp đưa các hạt Curcumin hướng đích tan dễ dàng trong nước đến trúng đích, chỉ tập trung tại các ổ viêm, loét trong dạ dày để phát huy tác dụng.

Nhờ vậy, so với nano curcumin thế hệ cũ còn nhiều hạn chế, Curcumin hướng đích thế hệ mới giúp tăng hàm lượng hoạt chất tại vết loét, tăng hiệu quả tác dụng và rút ngắn thời gian sử dụng.

Scurma Fizzy New là curcumin viên sủi hướng đích đầu tiên tại Việt Nam

Scurma Fizzy New là curcumin viên sủi hướng đích đầu tiên tại Việt Nam

Lần đầu tiên, các nhà khoa học Việt Nam đã ứng dụng thành công công nghệ hướng đích vào hợp chất có nguồn gốc tự nhiên là curcumin chiết xuất từ củ nghệ vàng truyền thống của Việt Nam. Trải qua 3 năm nghiên cứu, chứng minh tính hiệu quả và an toàn, tạo ra một thế hệ curcumin hoàn toàn mới là Hệ (Nano Curcumin, Axit Folic liên kết Curcumin) – gọi tắt là Curcumin hướng đích.

2. Curcumin hướng đích hiệu quả và an toàn cho người sử dụng

Ngày 31/5/2019 tại Trung tâm Hội nghị Quốc gia, Trung tâm Chuyển giao Tri thức và Hỗ trợ Khởi nghiệp ĐHQGHN tổ chức Hội thảo khoa học “Báo cáo tính hiệu quả và an toàn của công nghệ hướng đích ứng dụng trong bệnh viêm loét dạ dày” nhằm công bố kết quả nghiên cứu liên quan.

Nghiên cứu của các nhà khoa học đến từ Phòng thí nghiệm trọng điểm quốc gia công nghệ Enzym và Protein (Klept) chỉ ra rằng: Curcumin hướng đích có khả năng tập trung mạnh đến tế bào viêm (tăng gấp 70 lần) so với Nano Curcumin thông thường.

Các báo cáo khác cũng chứng minh: Việc sử dụng axit folic để làm chất dẫn đường là hoàn toàn không gây độc hại cho cơ thể, do axit folic được liên kết với polyme trong vật liệu dẫn đường và không có dược tính. Khi tiến hành đo hàm lượng axit folic trong máu theo thời gian cũng không phát hiện thấy. Do đó, hoàn toàn có thể khẳng định axit folic trong Curcumin hướng đích chỉ có tác dụng dẫn đường, không có tác dụng dược lý và vì vậy người tiêu dùng hoàn toàn có thể yên tâm sử dụng sản phẩm. Ngoài ra, khi đánh giá độc tính cấp của sản phẩm, sản phẩm Viên sủi có chứa Curcumin hướng đích cũng được kết luận là có phạm vi an toàn khá rộng, không thể hiện độc tính khi sử dụng ở liều rất cao.

Hiện nay, công nghệ Nano Curcumin hướng đích do các nhà khoa học nghiên cứu đã được Công ty cổ phần Elepharma ứng dụng duy nhất vào sản phẩm sủi curcumin hướng đích SCurma Fizzy, sau hơn 1 năm lưu hành trên thị trường đã được hàng trăm nghìn bệnh nhân viêm loét dạ dày, trào ngược sử dụng phản hồi hiệu quả rất tốt.

>>>Xem thêm: Nano Curcumin Là Gì, Sản Phẩm Nano Curcumin Trên Thị Trường

Curcumin Hướng Đích Khẳng Định Tính An Toàn Khi Dùng Lâu Dài

SCurma Fizzy –  Viên sủi nghệ Curcumin hướng đích đầu tiên tại Việt Nam

Share this post


Contact Me on Zalo
1800 6091