SCurma Fizzy niềm tin cho người tiêu dùng Việt

SCurma Fizzy niềm tin cho người tiêu dùng Việt

Lần đầu tiên tại Việt Nam công nghệ hướng đích được ứng dụng vào hợp chất curcumin từ củ nghệ vàng, tạo ra sản phẩm hỗ trợ hiệu quả bệnh viêm loét dạ dày, trào ngược, giảm triệu chứng đau dạ dày – viên sủi nghệ SCurma Fizzy. Việc này đánh dấu Việt Nam là nước thứ 2 trên thế giới sản xuất viên sủi curcumin, sau Mỹ.

thu-truong-phat-bieu-tai-hoi-thao

Thứ trưởng Bộ KH&CN Trần Văn Tùng khắng định đây là kết quả nghiên cứu đáng tự hào

Tham dự hội thảo, Thứ trưởng Bộ KH&CN Trần Văn Tùng khẳng định: Đây là công trình nghiên cứu rất bài bản của các nhà khoa học Việt Nam. Điều đó thể hiện sự lao động nghiêm túc, đầy tâm huyết của các nhà khoa học để có được những kết quả đáng tự hào này.”

Trào lưu sử dụng SCurma Fizzy trong dự phòng và nâng cao sức khỏe người tiêu dùng Việt

Hình thức quảng cáo tốt nhất mà công ty Elepharma đang áp dụng chính là phương thức truyền miệng. Những khách hàng đã và đang sử dụng sản phẩm SCurma Fizzy luôn giới thiệu cho bạn bè và người thân sử dụng, bởi chính hiệu quả của sản phẩm đã tạo nên sự tin tưởng cho khách hàng.

Sau hơn 2 năm xuất hiện trên thị trường, SCurma Fizzy đã được bán rộng rãi tại trên 3000 nhà thuốc trên toàn quốc, chiếm trọn niềm tin của hàng triệu người tiêu dùng, với hơn 100.000 người trên khắp Việt Nam sử dụng mỗi ngày. Đây chính là sự ghi nhận, tin tưởng của người tiêu dùng về chất lượng dành cho các sản phẩm mang thương hiệu Việt.

Chất lượng cuộc sống của anh Quân đã được cải thiện nhờ SCurma Fizzy

Chất lượng cuộc sống của anh Quân đã được cải thiện nhờ SCurma Fizzy

Bị đau dạ dày nhiều năm, anh Lê Minh Quân, 33 tuổi, Hoàn Kiếm, Hà Nội đã khám và điều trị ở nhiều nơi, uống nhiều loại thuốc và sản phẩm hỗ trợ nhưng các triệu chứng vẫn không thuyên giảm, gây ảnh hưởng lớn đến công việc và cuộc sống của anh. Thời gian gần đây, được người bạn đồng nghiệp giới thiệu sản phẩm viên sủi SCurma Fizzy , anh Quân  đã mua về sử dụng. Sau một tháng, các triệu chứng ợ nóng và đau quặn bụng của anh đã đỡ hẳn. Bên cạnh đó, cơ thể anh cũng khỏe khoắn hơn, da dẻ hồng hào, tinh thần thoải mái, chất lượng cuộc sống cũng được cải thiện. Anh Quân chia sẻ: “Công việc của tôi khá căng thẳng, hay ngồi nhiều, ăn uống thất thường. Dạ dày của tôi không được khỏe, thường bị các cơn đau quặn tấn công, đặc biệt ợ hơi, ợ chua và trào ngược đêm khiến tôi ăn ngủ không ngon. Tôi có đi khám và kết quả bị viêm hang vị, có vi khuẩn HP. Tình cờ tôi được người thân giới thiệu SCurma Fizzy nên đã dùng thử sau 1 tháng, kết quả tốt, tôi rất ít ợ chua và trào ngược đêm, ăn ngủ tốt, các cơn đau dạ dày cũng giảm hẳn”.

Khẳng định tính an toàn khi sử dụng viên sủi nghệ lâu dài

Hiện nay, trong khi tất cả các sản phẩm curcumin tại Việt Nam đều được sản xuất dưới dạng viên nén hoặc viên nang thì SCurma Fizzy là một sự khác biệt, được bào chế dưới dạng viên sủi. Ở dạng sủi giúp hoạt chất thẩm thấu vào máu nhanh chóng, gần như được hấp thu ngay do người dùng hòa tan viên sủi trong nước trước khi dùng, không phải trải qua các quá trình “rã – tan” trong cơ thể như viên nén.

vien-sui-nghe-dau-tien-tai-viet-nam

SCurma Fizzy là viên sủi nghệ hỗ trợ điều trị hiệu quả viêm loét dạ dày, trào ngược đầu tiên tại Việt Nam

 

Ngày 31/5/2019 tại Trung tâm Hội nghị Quốc gia, Trung tâm Chuyển giao Tri thức và Hỗ trợ Khởi nghiệp ĐHQGHN tổ chức Hội thảo khoa học “Báo cáo tính hiệu quả và an toàn của công nghệ hướng đích ứng dụng trong bệnh viêm loét dạ dày” nhằm công bố kết quả nghiên cứu liên quan.

Tại Hội thảo, nghiên cứu của các nhà khoa học chỉ ra rằng: Curcumin hướng đích có khả năng tập trung mạnh đến tế bào viêm (tăng gấp 70 lần) so với Nano Curcumin thông thường.

TS.Phạm Thị Thu Hường – Phòng Thí nghiệm trọng điểm Quốc Gia Công nghệ Enzym và Protein (Klept) – Trường Đại học Khoa học Tự nhiên, Đại học Quốc gia Hà Nội cho biết: “ các báo cáo cũng chứng minh việc sử dụng axit folic để làm chất dẫn đường là hoàn toàn không gây độc hại cho cơ thể, do axit folic được liên kết với polymer trong vật liệu dẫn đường và không có dược tính. Khi tiến hành đo hàm lượng axit folic trong máu theo thời gian cũng không phát hiện thấy. Do đó, hoàn toàn có thể khẳng định axit folic trong curcumin hướng đích chỉ có tác dụng dẫn đường, không có tác dụng dược lý, không gây độc và tổn thương các bộ phận. Do đó, người tiêu dùng có thể yên tâm về lâu dài. mục tiêu của nhóm nghiên cứu là đưa ra cho người dùng một sản phẩm tốt hơn, dễ sử dụng với mọi đối tượng, khả năng hấp thụ của cơ thể tốt hơn để từ đó có thể phòng và hỗ trợ điều trị bệnh hiệu quả hơn.”

Các kết quả khoa học được công bố là bước đột phá trong y học với ý nghĩa vô cùng to lớn đối với bệnh nhân viêm loét dạ dày tại Việt Nam và nền y dược học nước nhà. Đây là một sự kiện có ý nghĩa đặc biệt quan trọng, một lần nữa khẳng định tính an toàn và hiệu quả của công nghệ hướng đích cho bệnh nhân viêm loét dạ dày và trào ngược dạ dày.

Xem thêm cảm nhận của MC. Quyền Linh tại: Link

Share this post


Contact Me on Zalo
1800 6091