Thuốc Tây Thực Sự Là Con Dao Hai Lưỡi Với Người Bị Viêm Loét Dạ Dày Tá Tràng

Thuốc Tây Thực Sự Là Con Dao Hai Lưỡi Với Người Bị Viêm Loét Dạ Dày Tá Tràng

Sử dụng thuốc tây là một trong những cách hữu hiệu nhất được các bác sĩ ưu tiên trong điều trị viêm loét dạ dày tá tràng. Phác đồ điều trị viêm loét dạ dày thường gồm 1 thuốc làm giảm acid dạ dày, thuốc còn lại là kháng sinh giúp tiêu diệt vi khuẩn Hp.

Tuy nhiên, bên cạnh những lợi ích mà nó mang lại là hàng tá tác dụng không mong muốn như: loạn khuẩn đường ruột, rối loạn tiêu hóa, chán ăn, buồn nôn … Chưa kể tới việc nhiều loại kháng sinh đã bị đề kháng, khi sử dụng không cho hiệu quả điều trị.

Câu chuyện của chị Nguyễn Thị Thâu, 38 tuổi (Thôn 6, xã Gia Lâm, Lâm Hà, Lâm Đồng) là một trong những minh chứng sống về đau dạ dày giúp làm rõ vấn đề trên. Chị chia sẻ rằng:

Đau dạ dày vùng thượng vị buồn nôn gây khó chịu

Đau dạ dày vùng thượng vị buồn nôn gây khó chịu

“ Hơn một năm trước, tôi bắt đầu cảm thấy nhẩm đau, đau từng cơn, đói cũng đau, no cũng đau và những cơn đau thì rất khó chịu. Ở nhà đau còn có thể lên giường nghỉ được, chứ hôm nào đang đi làm đồng mà đau thì tôi không biết phải làm như thế nào.

Tôi có tìm hiểu trên Internet, thấy mình có dấu hiệu của bệnh dạ dày. Tình cờ thấy thông tin về sủi nghệ nano  curcumin SCurma, là sản phẩm từ thiên nhiên nên có đặt mua 2 hộp dùng thử.

1. Hiệu quả bất ngờ khi dùng hết 2 hộp SCurma

Sau khi dùng hơn 1 tuần đầu thì các triệu chứng đau và khó chịu trước kia giảm hẳn. Chị cũng cảm thấy người khỏe hơn, đi làm cũng không phải lo lắng như trước kia nữa.

Tuy nhiên, để yên tâm nên chồng chị muốn chị đi khám ở bệnh viện tỉnh cho chắc chắn. Sau các xét nghiệm và kết quả nội soi dạ dày, các bác sĩ tại bệnh viện đa khoa Lâm Đồng kết luận chị bị Viêm loét hang vị, Viêm trợt rải rác với nguyên nhân chính do vi khuẩn Hp gây ra.

Từ lúc này, chị tạm ngưng sử dụng SCurma và chuyển qua sử dụng thuốc theo sự kê đơn của bác sĩ.

Sử dụng thuốc Tây chữa đau dạ dày có phải là con dao 2 lưỡi

Sử dụng thuốc Tây chữa đau dạ dày có phải là con dao 2 lưỡi

2. Liệu thuốc tây có cho kết quả như mong đợi

Trong thời gian sử dụng thuốc tây, tình trạng bệnh cũng đỡ, tuy nhiên lại xuất hiện các biểu hiện của rối loạn tiêu hóa như đánh rắm liên miên, đi phân không đều hay bị đi ngoài, chị chỉ cần ăn đồ sống hay đồ lạnh là bị đi ngoài ngay làm chị cảm thấy rất mệt mỏi và bất tiện nhất là khi đi làm đồng. Cảm giác đau vùng thượng vị giảm đi nhưng thay vào đó là những cơn đau quặn ở vùng bụng dưới.

3. Sử dụng lại SCurma Fizzy – lựa chọn đúng đắn của chị Thâu

Chị Thâu chia sẻ:

Chia sẻ hiệu quả Scurma Fizzy của chị Nguyễn Thị Thâu - Lâm Đồng

Chia sẻ hiệu quả Scurma Fizzy của chị Nguyễn Thị Thâu – Lâm Đồng

“ Sau thời gian uống thuốc tây, bị như thế nên tôi không muốn uống thuốc tây nữa, thời gian uống SCurma Fizzy vừa đỡ bệnh mà còn không bị mệt, ăn còn rất ngon miệng. Tôi nhờ chuyên gia tư vấn và quyết định sử dụng tiếp SCurma Fizzy”.

Sau 1 – 2 tuần sử dụng SCurma với liều 2 viên/ngày, chị cảm thấy cảm giác đau dạ dày, trào ngược dạ dày và khó chịu giảm hẳn, ăn ngon miệng hơn nhờ đó mà cũng thấy tinh thần thoải mái và khỏe mạnh hơn.

>>>Xem thêm: Phác Đồ Điều Trị Viêm Loét Dạ Dày Mới Nhất Đạt Hiệu Quả Cao

                          Cách Chữa Viêm Loét Dạ Dày An Toàn, Hiệu Quả, Dễ Áp Dụng

14 Cách Chữa Viêm Loét Dạ Dày Tại Nhà Hiệu Quả Và Rẻ Nhất Cần Biết

Share this post


Contact Me on Zalo
1800 6091