Tôi Đã Thoát Khỏi Những Cơn Đau Rát Nhờ Tuyệt Chiêu Này

Tôi Đã Thoát Khỏi Những Cơn Đau Rát Nhờ Tuyệt Chiêu Này

Tâm sự đẫm nước mắt của người phụ nữ chung sống 6 năm trời với căn bệnh dạ dày.

Ai bị đau dạ dày rồi mới hiểu thấu, nó như cái bóng người cứ đeo bám dai dẳng, rồi thỉnh thoảng “không vui” lên là lại quằn quại đau đớn, khó chịu vô cùng. Ấy thế mà tôi đã phải “chung sống” với bệnh này cũng đã ngót nghét 10 năm, từ cấp tính rồi mãn tính nhưng vì chủ quan với suy nghĩ không cấp thiết, nên chưa bao giờ tôi tìm mọi cách để chữa dứt điểm. Cho đến khi một lần mẹ gọi điện nói với tôi bác (anh trai mẹ) bị ung thư dạ dày, mà bắt đầu cũng chỉ là những triệu chứng nhỏ nhặt như ợ chua, đau bụng âm ỉ, chướng bụng, đầy hơi,… thì tôi mới giật mình vội vã tìm cách chữa.

Tôi có những triệu chứng trên vào mùa đông năm 2014. Lúc đó tôi mới chuyển sang làm việc tại một công ty ở Hà Nội, vì đặc thù kế toán nên tôi thường ngồi trong văn phòng ít đi lại cũng 1 phần là vì khối lượng công việc khá lớn. Còn nhớ hồi ấy cứ mỗi khi đầy bụng hay hơi đau là tôi uống tạm ly nước rồi cố chịu đựng vì sợ ảnh hưởng đến tiến độ. Rồi dần dà những cơn đau xuất hiện nhiều hơn lúc thì âm ỉ, lúc lại quặn lên. Nghĩ đơn giản nhất là ra tiệm thuốc Tây nghe người ta tư vấn rồi mua thuốc thang thử uống xem thế nào thì người ta bảo đây là triệu chứng của bệnh dạ dày.

Sau khi uống thuốc, cơn đau nhanh chóng dịu đi, thế nhưng thỉnh thoảng các triệu chứng ợ chua, đầy bụng, đau vùng bụng trên… lại xuất hiện. Công việc bận rộn, không muốn xin nghỉ, cũng đoán đó là đau dạ dày nên tôi chỉ ra tiệm thuốc tây để mua thuốc uống. Thường mỗi lần như vậy, tôi chỉ cần uống 2-3 ngày là tạm ổn.

Cứ như vậy, cho tới khoảng cuối năm 2019, một lần tôi đau bụng nhiều hơn, mua thuốc ở tiệm thuốc Tây cả tuần mà bụng cứ âm ỉ khó chịu, tôi đành xin nghỉ việc 1 ngày để đi khám. Tại phòng khám, bác sĩ chẩn đoán tôi bị viêm dạ dày mãn tính, dương tính với vi khuẩn HP, cho tôi thuốc uống và hẹn ngày tái khám. Nhưng sau vài ngày uống thuốc, tôi thấy cơn đau chỉ giảm bớt đi rồi ngay sau đó lại tái phát.

Đòn chí mạng thức tỉnh tôi về việc phải nghiêm túc, không thể chủ quan về những triệu chứng dạ dày tưởng như chưa có gì đáng lo của mình.

Tôi đã thoát khỏi những cơn đau rát nhờ tuyệt chiêu này

Tôi đã thoát khỏi những cơn đau rát nhờ tuyệt chiêu này

Gần 8 năm tôi chủ quan với bệnh viêm dạ dày của mình. Cũng có lúc tôi nghe đâu đó, trên ti vi hay ở báo nói rằng, viêm dạ dày mãn tính có thể gây ung thư nhưng tôi vẫn cứ “tặc lưỡi” cho qua. Rồi một ngày khi tôi nhận được cuộc gọi từ mẹ gọi từ dưới quê lên, bác tôi bị ung thư – ung thư dạ dày giai đoạn cuối.

Hành trình vội vã tìm cách chữa

Chồng tôi có gọi điện cho một người bạn làm bác sĩ hỏi xem có thuốc gì chữa được bệnh này không thì anh bạn đó có giới thiệu viên sủi Scurma Fizzy kèm câu chắc nịch “Yên tâm đi, sẽ hết bệnh”. Thấy anh bạn đó nói chắc nịch như vậy chồng tôi cũng lên mạng tìm kiếm thông tin và được biết đây là kết quả nghiên cứu của Viện Hàn Lâm, là sản phẩm đầu tiên tại Việt Nam ứng dụng công nghệ hướng đích cho khả năng tập trung các curcumin vào ổ viêm ổ loét gấp 70 lần. Thấy thế chồng tôi đặt mua cho tôi về uống luôn.

Lo lăng cuối cùng cũng tan biến…

Ngay tuần đầu tiên sử dụng, tôi đã cảm thấy các cơn đau âm ỉ giảm rõ rệt, tôi ít ợ chua, đầy hơi hơn, việc ăn ngủ vì thế cũng cải thiện hơn. Tôi tiếp tục uống sản phẩm này, kết hợp với chế độ ăn uống hạn chế tối đa chua – cay, quá nóng hay lạnh. Thật bất ngờ là sau 2 tháng, tôi ra Bệnh viện khám lại thì các vết loét cũng hầu như không còn khiến tôi rất vui mừng khôn xiết. Theo hướng dẫn, tôi vẫn duy trì uống trong vòng 3 tháng để ngăn ngừa tái phát.

Cuộc sống của tôi bây giờ đã trở về nhịp độ bình thường, chỉ khác là tôi chú ý tới sức khỏe của mình và những người thân trong gia đình hơn, không dám chủ quan như trước nữa. Tôi chia sẻ câu chuyện của mình vì biết rằng, hiện có nhiều người cũng như tôi trước đây, cho rằng viêm dạ dày là bệnh thường gặp, không đáng ngại để rồi đến lúc hối thì không kịp nữa.

>>>Xem thêm:  Curcumin Hướng Đích Khẳng Định Tính An Toàn Khi Dùng Lâu Dài

Nano Curcumin Là Gì, Sản Phẩm Nano Curcumin Trên Thị Trường

Ăn Ngon Hơn, Ngủ Sâu Hơn Nhờ Curcumin Đích

Share this post


Contact Me on Zalo
1800 6091