Viên sủi nghệ SCurma Fizzy New – Tập trung viêm loét, hỗ trợ khỏe nhanh dạ dày

Viên sủi nghệ SCurma Fizzy New – Tập trung viêm loét, hỗ trợ khỏe nhanh dạ dày

Viên sủi nghệ SCurma Fizzy New – viên sủi sử dụng công nghệ curcumin hướng đích đầu tiên tại Việt Nam. Sản phẩm là bước đột phá trong Y học với ý nghĩa vô cùng to lớn cho bệnh nhân viêm loét dạ dày trào ngược.

1. SCurma Fizzy- Viên sủi nghệ Curcumin hướng đích đầu tiên tại Việt Nam

Công nghệ hướng đích là một phương pháp khoa học giúp đưa các loại thuốc đến các tế bào bị bệnh một cách chọn lọc, tập trung mà không ảnh hưởng đến tế bào lành.

Nếu Curcumin thế hệ cũ khi vào cơ thể sẽ khó hấp thu, phân tán khắp cơ thể, hiệu quả đối với bệnh viêm loét dạ dày, tá tràng rất hạn chế, thì Curcumin hướng đích thế hệ mới chỉ ưu tiên tập trung tác dụng hiệu quả tại các tế bào viêm loét ở dạ dày, tế bào tiền ung thư, giúp tăng hiệu quả hỗ trợ điều trị và rút ngắn thời gian điều trị.

Viên sủi nghệ Scurma Fizzy New tập trung vết loét khỏe dạ dày

SCurma Fizzy – viên sủi nghệ curcumin đích hỗ trợ điều trị hiệu quả viêm loét dạ dày, trào ngược đầu tiên tại Việt Nam

Viên sủi nghệ SCurma Fizzy New ứng dụng thành công công nghệ hướng đích giúp đưa phân tử nhỏ Curcumin đích vào cơ thể, ở dạng sủi giúp việc thẩm thấu dễ dàng hơn và hỗ trợ việc điều trị bệnh đạt hiệu quả cao hơn.

2. Hiệu quả vượt trội từ viên sủi nghệ SCurma Fizzy New từ Curcumin hướng đích

Scurma Fizzy được bào chế dạng viên sủi curcumin hướng đích đầu tiên tại Việt Nam, giúp hấp thu nhanh, tiện lợi, dễ uống, phù hợp với nhiều đối tượng người già, trẻ em, người khó nuốt.

Ứng dụng công nghệ hướng đích vào hợp chất curcumin giúp curcumin hướng đích tập trung mạnh gấp 70 lần Nano curcumin. Các hạt Nano curcumin được tập trung tại vết viêm loét giúp tối ưu hiệu quả tác dụng. Rút ngắn thời gian sử dụng, tiết kiệm chi phí.

Đánh dấu bước đột phá mới trong bệnh lý dạ dày viên sủi nghệ SCurma Fizzy New đã đem đến cho người bệnh một giải pháp an toàn,nhanh, toàn diện giúp giải quyết 3 vấn đề từ giảm yếu tố tấn công ( giảm tiết và trung hòa acid dịch vị, ức chế vi khuẩn HP), tăng cường bảo vệ và phục hồi tổn thương do viêm loét giúp hỗ trợ người bệnh giảm nhanh cơn đau dạ dày và các triệu chứng khó chịu (ợ chua, nóng rát, nôn), hỗ trợ ngăn ngừa tái phát & biến chứng.

3. Viên sủi Nano curcumin hướng đích có an toàn cho người sử dụng

Ngày 31/5/2019 tại Trung tâm Hội nghị Quốc gia, Trung tâm Chuyển giao Tri thức và Hỗ trợ Khởi nghiệp ĐHQGHN tổ chức Hội thảo khoa học “Báo cáo tính hiệu quả và an toàn của công nghệ hướng đích ứng dụng trong bệnh viêm loét dạ dày” nhằm công bố kết quả nghiên cứu liên quan.

Hội thảo báo cáo tính an toàn của viên sủi nghệ Scurma Fizzy New

Hội thảo khoa học báo cáo tính an toàn viên sủi curcumin hướng đích

Các báo cáo cũng chứng minh: Việc sử dụng axit folic để làm chất dẫn đường là hoàn toàn không gây độc hại cho cơ thể, do axit folic được liên kết với polyme trong vật liệu dẫn đường và không có dược tính. Khi tiến hành đo hàm lượng axit folic trong máu theo thời gian cũng không phát hiện thấy. Do đó, hoàn toàn có thể khẳng định axit folic trong Curcumin hướng đích chỉ có tác dụng dẫn đường, không có tác dụng dược lý và vì vậy người tiêu dùng hoàn toàn có thể yên tâm sử dụng sản phẩm viên sủi nghệ SCurma Fizzy New. Ngoài ra, khi đánh giá độc tính cấp của sản phẩm, sản phẩm viên sủi có chứa Curcumin hướng đích cũng được kết luận là có phạm vi an toàn khá rộng, không thể hiện độc tính khi sử dụng ở liều rất cao.

Hiện nay, công nghệ Curcumin hướng đích do các nhà khoa học nghiên cứu đã được Công ty cổ phần Elepharma ứng dụng duy nhất vào sản phẩm viên sủi nghệ curcumin hướng đích SCurma Fizzy, sau hơn 1 năm lưu hành trên thị trường đã được hàng trăm nghìn bệnh nhân viêm loét dạ dày, trào ngược sử dụng phản hồi hiệu quả rất tốt.

Share this post


Contact Me on Zalo
1800 6091