Viêm Loét Dạ Dày, Làm Sao Để Điều Trị Hiệu Quả

Viêm Loét Dạ Dày, Làm Sao Để Điều Trị Hiệu Quả

Bác sĩ Nguyễn Công Doanh – Giảng viên cao cấp khoa nội tiêu hóa Viện Bạch Mai chia sẻ thông tin về bệnh viêm loét dạ dày và cách điều trị bằng SCurma Fizzy.

“Viêm loét dạ dày hành tá tràng rất hay gặp ở Việt Nam, bệnh tổn thương phá hủy niêm mạc dạ dày và có thể tổn thương dưới niêm mạc gây thủng dạ dày. Bệnh có các biểu hiện như đau vùng thượng vị có chu kỳ, buồn nôn, ợ hơi, ợ chua, đi ngoài phân đen hoặc đi ngoài ra máu. Viêm loét dạ dày hành tá tràng nếu không điều trị kịp thời sẽ để lại các biến chứng rất nguy hiểm chảy máu dạ dày hay ung thư dạ dày.

Về chẩn đoán, theo y học hiện đại và y học cổ truyền thì chúng ta cần phải nội soi dạ dày để biết được những tổn thương của loét dạ dày hay viêm dạ dày như thế nào và xác định chẩn đoán viêm nhiễm Hp không. Như ta đã biết tất cả những bệnh nhân viêm loét tỉ lệ nhiễm Hp rơi vào khoảng 60-65%.

Về điều trị, ngoài các phương pháp điều trị bằng y học hiện đại, trên thị trường cũng có rất nhiều sản phẩm hỗ trợ điều trị viêm loét dạ dày hành tá tràng, tôi thấy SCurma Fizzy có tác dụng rất tốt. Được sản xuất theo công nghệ hướng đích, các hoạt chất trong viên sủi nhanh chóng tiến sâu vào các vùng tổn thương, chống oxi hóa bảo vệ niêm mạc dạ dày và giảm đau nhanh.”

>>>Xem thêm: Loet Da Day Và Các Nguy Hiểm Thường Gặp Cần Điều Trị Kịp Thời

                         Trị Viêm Loét Dạ Dày Bằng Các Bài Thuốc Dân Gian Tốt Nhất

                         Phác Đồ Điều Trị Loét Dạ Dày Tá Tràng Bộ Y Tế

Share this post


Contact Me on Zalo
1800 6091